Hà Nội: Cinerato Concert - Biểu diễn hòa nhạc nhạc phim (7/12)
(Bấm vào để xem cỡ lớn)

Thời gian: 19:30 thứ 5 ngày 07.12.2017

Địa điểm: Trung tâm văn hóa Pháp, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lợi nhuận từ Chương trình sẽ được dành tặng Quỹ Khát Vọng

Thông tin từ nhà tổ chức:

Khi nghe nhạc phim, tôi cảm giác như mình đang xem lại bộ phim, nhưng là với đôi tai. – David Attell –

Với sự cuốn hút thuần khiết của âm nhạc, Cinerato Concert sẽ giúp bạn “xem lại” những bộ phim nổi tiếng một thời. Chương trình biểu diễn những bản nhạc phim từng khiến bạn mê đắm, qua phần trình diễn của các giảng viên Erato.

Đáp ứng yêu cầu của đông đảo quý khán giả, Erato xin được gửi tới các bạn một phần trong chương trình Cinerato Concert sắp tới. Các tiết mục còn lại quý khán giả sẽ trực tiếp được khám phá tại buổi hoà nhạc đầy đam mê tối thứ năm 07/12 tới!

 • Star Wars – Piano 4 hands
 • Harry Potter – Piano solo / Piano Guitar
 • Game of Thrones – Piano solo / String Quartet
 • La la land – Piano solo / Dance
 • Schindler’s List – Violin Piano / Dance
 • The chronicles of Narnia – Piano solo
 • Scent of a Woman – String Quartet
 • Life is Beautiful – band Piano Violin Bass Drum Guitar

Nghệ sĩ biểu diễn:

 • Lương Tố Như – Nghệ sĩ Piano Quốc tế tốt nghiệp Nhạc viện Boulogne-Billancourt tại Pháp, hoạt động cả trong lĩnh vực âm nhạc cổ điển và nhạc nhẹ, tham gia hàng trăm buổi biểu diễn, festival và các dự án thu âm cùng các nhà sản xuất âm nhạc quốc tế.
 • Trần Thúy Hà – Bè trưởng bè Violin 2 Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam (VNSO), thành viên Tứ tấu Musica Amore, thường xuyên biểu diễn trong các hoạt động âm nhạc như hòa tấu nhạc cổ điển, nhạc đương đại và âm nhạc giải trí.
 • Lê Mai Anh – Biên đạo múa có nhiều năm gắn bó với nghệ thuật Múa đương đại, từng theo học và tốt nghiệp hạng nhất tại Trường múa TP. Hồ Chí Minh, sau đó lần lượt theo học tại Đoàn múa Hellet Eghayan (Lyon, Pháp), RICD (Rencontres Internationales de Danse Contemporaine; Paris, Pháp), đồng thời giảng dạy chứng chỉ về múa đương đại tại RICD.
 • Đạo diễn nghệ thuật: Nghệ sĩ thị giác Phạm Diệu Hương – chuyên gia về văn hoá nghệ thuật của Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF), sáng lập và điều hành CUCA Vietnam; biên đạo múa, chỉ đạo nghệ thuật và cố vấn cho nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật của các sự kiện cộng đồng lớn tại Việt Nam và Pháp.
 • Tứ tấu Musica Amore : Được thành lập năm 2015, gồm bốn nghệ sĩ đàn dây xuất sắc của dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam (VNSO). Các nghệ sĩ đã từng tham gia biểu diễn trong và ngoài nước, làm việc với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Nobuko Imai, Maximilian Hornung…
 • Cùng các giảng viên tài năng và đầy nhiệt huyết từ Trường Erato Hà Nội : Trần Quốc Đạt (guitar), Đỗ Anh Quốc (trống), Lương Nhật Long (piano/bass/melodica), Lưu Nhật Linh – Võ Ngọc Ánh – Nguyễn Thị Hải Yến – Lã Tuấn Cường – Đinh Quang Anh – Nguyễn Hải Phương – Phạm Mỹ Kiều Anh (piano)

Giá vé: 250.000VND – Đặt vé tại đây

Về Erato:

Erato School of Music and Performing Arts – một trong những trường nhạc tư hàng đầu tại Việt Nam, nơi hội tụ đội ngũ giảng viên có chuyên môn sư phạm cao và tận tâm với sự nghiệp giáo dục đào tạo cùng với các chương trình học quốc tế bài bản. Với các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, Erato hiện đang giảng dạy hàng nghìn học sinh của các bộ môn Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn và Hội họa.

Bên cạnh đó, Erato còn hướng tới là địa điểm tổ chức các hoạt động văn hóa và nghệ thuật, mang nghệ thuật tới gần hơn với cộng đồng. Erato thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn âm nhạc, hội thảo, các buổi triễn lãm. Cinerato Concert 2017, một trong những chương trình lớn của nhà trường sẽ có sự góp mặt của các giảng viên Erato cùng với các nghệ sĩ khách mời.

Erato School of Music & Performing Arts Hà Nội – For a life of intellectual luxury!

Xem thêm: