Trong những thập kỷ gần đây, UFO (vật thể bay không xác định) đã xuất hiện thường xuyên trên toàn thế giới và có rất nhiều báo cáo liên quan đến vấn đề này. Dưới đây là danh sách 8 địa điểm mà UFO thường xuyên có mặt trên khắp thế giới, trong đó một số khu vực bị nghi là có tồn tại người ngoài hành tinh sống trên Trái đất.

1. Khu vực 51

Biển báo ở Khu vực 51 (Ảnh: Pixabay)

Khu vực 51 (Nevada, Mỹ) là một khu vực được phân loại cấp cao của Không quân Mỹ, được biết đến như là nơi bí mật sử dụng nhằm phát triển và thử nghiệm máy bay mới. Nhiều người tin rằng đây là địa điểm mà Mỹ từng nghiên cứu tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh bị rơi xuống.

Nhà điều tra Jim Goodall cho biết ông đã 80 lần đột nhập vào Khu vực 51 trong 35 năm qua, và thường xuyên quanh quẩn ở khu vực này để thu thập thông tin, mua thông tin từ nhân viên bên trong. Ông cho biết vào giữa thập niên 80 đã được kỹ sư Ben Rich của hãng Lockheed Martin kể cho nghe nhiều bí mật về các công nghệ ngoài hành tinh “đi trước thời đại 50 năm”.

Theo ông, nhiều công nghệ mới của quân đội Mỹ đã xuất hiện trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh sau khi nghiên cứu về người ngoài hành tinh. Ông cho biết rằng có 18 người ngoài hành tinh tại Khu vực 51 và một vài người trong số này đã 250 tuổi.

2. Texas – nơi UFO thường xuất hiện

Tiểu bang Texas của Mỹ là một địa điểm quan sát UFO nổi tiếng. Nhiều cảnh tượng xuất phát từ khu vực này, xảy ra đến hàng trăm lần mỗi năm. Texas thậm chí có một vị trí đặc biệt dành riêng cho việc quan sát. Các biên tập viên cho biết những hình dạng máy bay khác nhau đều xuất hiện và đôi khi mọi người thậm chí còn nhìn thấy chúng hàng ngày.

 3. Puerto Rico

Puerto Rico là một quốc gia tự trị của Mỹ, nằm ở phía đông bắc vùng biển Ca-ri-bê. Do sự xuất hiện thường xuyên của UFO, nơi đây đã trở thành một địa điểm không thể bỏ qua cho các nhà nghiên cứu và những người đam mê UFO. Đặc biệt là ở khu vực rừng nhiệt đới quốc gia El Yunque, sự có mặt thường xuyên của UFO đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà thám hiểm. Nhiều nhà điều tra về UFO trên khắp thế giới được cho là đã đích thân đến khu rừng nhiệt đới Yunque với hy vọng chứng kiến ​​sự xuất hiện của UFO.

Vào ngày 23/1/2010, hai người dân tại Puerto Rico đã lái xe đến thành phố Bayamon và phát hiện thấy một chiếc máy bay lạ trên không trung, trong đó có 4 bộ phận tương tự như tên lửa đẩy nằm trên bụng máy bay.

>> Lầu Năm Góc xác nhận 3 video về UFO là thật

4. Warminster

Warminster, một thị trấn thuộc Vương quốc Anh, với dân số khoảng 17.000 người, được biết đến như là “Thủ đô UFO”. Đây là khu vực thường xuất hiện những cánh đồng lúa mì có hình thù đa dạng. Warminster trở thành một điểm nóng trên thế giới vào những năm 1960 và đầu những năm 1970 bởi sự có mặt của UFO. Thị trấn này rất gần với bãi đá Stonehenge, nơi truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng của những người đam mê UFO.

Theo báo cáo của tờ Daily Express (Anh) vào ngày 4/9/2015, tại lễ kỷ niệm 50 năm sự kiện chứng kiến ​​UFO ở Warminster, nhà văn Mike Oram cho biết rằng ông đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc ở Khu vực 51 nổi tiếng vào năm 2004 và người ngoài hành tinh ở Warminster đã cảnh báo rằng một thảm họa tàn khốc sẽ xảy ra trên thế giới.

Một vòng tròn lúa mì ở Ý, bị tình nghi do người ngoài hành tinh tạo ra (Ảnh: Shutterstock)

5. Falkirk

Một thị trấn nhỏ tên là Bonnybridge nằm gần, Falkirk (Scotland) được nhiều người gọi là “Thủ đô UFO” của Scotland. Kể từ những năm 1990, có hơn 2.000 cư dân địa phương tuyên bố đã phát hiện ra dấu vết của UFO, bao gồm đĩa bay trên bầu trời, bay lơ lửng trên các điểm sáng và các vật thể phát sáng bí ẩn.

Vào ngày 29/11/2009, khi một người dân địa phương chụp ảnh mưa sao băng vào ban đêm, anh đã nhìn thấy một vật thể phát sáng màu đỏ và trắng khổng lồ xếp dọc trên bầu trời theo một đường thẳng.

6. San Clemente

Trong những năm gần đây, thành phố San Clemente ở Chile đã trở thành khu vực nhận được sự chú ý bởi các báo cáo thường xuyên về UFO. Chính quyền địa phương cũng đã thiết lập một khu vực dài khoảng 30km nhằm quan sát các cuộc đổ bộ của UFO và tạo điều kiện cho du khách được “gặp gỡ” người ngoài hành tinh. Cơ quan du lịch địa phương cũng đang xây dựng các nhà hàng, khu cắm trại và khách sạn dọc đường để phục vụ khách du lịch.

Rodrigo Fuensalida, người đứng đầu Tổ chức nghiên cứu UFO ở Chile, cho biết từ tháng 1/1995 đến giữa năm 1996, San Clemente đã nhận được một báo cáo nhìn thấy UFO hàng tuần. Có một khu vực cách trung tâm thị trấn San Clemente chừng 60km, có tên là Enladrillado, cao hơn 2.300m so với mặt nước biển, đã thu hút sự chú ý của những người đam mê UFO. Nó được làm bằng đá núi lửa và được người dân địa phương gọi là “bãi đáp UFO.” Nhiều người cho rằng họ nhìn thấy các vật thể tròn phát sáng đi vào trong nước hoặc rừng rậm.

7. UFO ở Sochi

Thành phố Sochi (Nga) nằm trên bờ Biển Đen. Đây là nơi được các chuyên gia xem như một điểm nóng về UFO. Được biết, người ta đã hàng trăm lần nhìn thấy UFO. Nhiều người nghĩ rằng ngọn núi Bytkha gần Sochi thực sự là căn cứ của người ngoài hành tinh được thiết lập trên Trái đất và người ngoài hành tinh sử dụng địa điểm này nhằm đi lại giữa Trái đất và các hành tinh khác.

Vào tháng 12/2009, những người đam mê UFO đã bắt gặp một UFO hình kim tự tháp bay lơ lửng trên điện Kremlin ở Moscow. Một số nhân chứng cho biết rằng thứ này rất lớn và có thể dài tới khoảng 1,6km, trông giống hệt một chiến hạm hoàng gia trong bộ phim “Chiến tranh giữa các vì sao.”

>> Người sáng lập ‘thôi miên hồi quy’: UFO và sự sống trên các hành tinh khác

8. Thành phố Mexico

Vào tháng 7/1991, nhật thực toàn phần xảy ra ở thành phố Mexico và nhiều người dân tuyên bố đã nhìn thấy UFO xuất hiện bên cạnh mặt trời. Kể từ đó, thành phố Mexico và thậm chí quốc gia Mexico đã trở thành nơi mà các nhà quan sát thiên văn muốn khám phá. Vào ngày 11/4/2005, có hàng ngàn người ở thành phố Mexico đã chứng kiến hàng trăm UFO bay lượn trong sự kinh ngạc. Ngoài ra, có rất nhiều đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube đã ghi lại cảnh tượng xuất hiện UFO tại thành phố Mexico.

Theo Secret China,
Phan Anh