Không chỉ là quốc gia đáng sống nhất thế giới, Na Uy còn có phong cảnh tự nhiên làm say đắm lòng người với những dãy núi hùng vĩ và vịnh, hồ xinh đẹp… Thật không quá khi nói rằng vẻ đẹp kỳ diệu của Na Uy đủ sức khiến mọi du khách khó tính nhất cũng phải sững người trước sự tài hoa của tạo hóa.

Cũng như bao người yêu thích du lịch khác, người dùng có tên Signefotar cũng đã đi qua nhiều nơi, đặt chân đến nhiều quốc gia, và tuy cô là “người hàng xóm” của đất nước này, nhưng cô vẫn vô cùng choáng nghợp trước vẻ đẹp của Na Uy, nó hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của cô. Sau đây là những chia sẻ của Signefotarvề trải nghiệm của mình khi đặt chân tới Na Uy:

“Tôi là người Thụy Điển, nhưng tôi chưa từng được đặt chân sang đất nước láng giềng này. Mãi đến năm nay, tôi mới có cơ hội được thăm thú một phần của đất nước Na Uy xinh đẹp. Có lẽ điểm đến cuối cùng của tôi là Jämtland, chúng tôi chỉ mới khám phá được một phần ba mảnh đất này trước khi rời đi. Mọi thứ của đất nước này đều khiến tôi mê mẩn, tôi sẽ lưu lại mọi thứ ở nơi đây khi tôi có một chiếc máy bay drone!

Tôi là một người vô cùng say mê nghiếp ảnh, tôi dành đến 99% thời gian của mỗi chuyến đi để chụp hình. Có một thực tế là tôi chưa có giấy phép lái xe, bởi vậy tôi không những thụ động ngồi trên ghế hành khách và không thể dừng lại mỗi lần cảnh đẹp xuất hiện trước mắt tôi, mà tôi còn không có ý niệm gì về nơi chụp một số tấm hình trong bộ ảnh này. Bởi vậy, trong nhiều tấm hình dưới đây, tôi đặt tên chúng theo cách mà tôi muốn, và địa danh đó vẫn là bí ẩn cho cả bạn và tôi.

Nói nôm na thì bài viết này không phải là tôi kể lể lại cách tôi chụp hình, mà là để khoe với các bạn một phần vẻ đẹp ngoạn mục của Na Uy!”

Xem thêm: Instagram

Vịnh nhỏ “vô danh” với trời xanh nước biếc

Thác nước Seven Sisters ở vịnh hẹp Geirangerfjord

Rauma, ở hạt Møre og Romsdal, Na Uy

Một phần của Låtefossen

Ảnh chụp từ con đường sát Elvabreen

Những ngọn núi kề bên Trollstigen

Con đường Trollstigen quanh co khúc khuỷu

Chim mẹ tung cánh

Một vùng quê vô cùng yên tĩnh không rõ tên

Vịnh nhỏ với làn nước nhìn tựa như thạch

Thác nước Espelandsfossen hùng vĩ

Không rõ đây là nơi nào, nhưng ngôi nhà nhỏ xinh đẹp này tôi không thể không chụp lại!

Khe nước sâu Gudbrandsjuvet

Những chú chim nhỏ

Một vịnh nhỏ khác không rõ tên

Phía sau Alnesvatnet

Khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục

Khu vực không rõ tên cuối cùng

Theo Bored Panda
Minh Phương

Xem thêm:

Bình Luận