Có thể nhiều người không thích mưa, nhưng những vũng nước mà các trận mưa để lại có thể tạo nên những tác phẩm độc đáo. Anh Guido Gutierrez Ruiz là một trong những người yêu thích chụp ảnh với các vũng nước, anh đã dùng chiếc smartphone của mình để sáng tạo nên những “thế giới song song”.

Anh Guido Gutierrez Ruiz sinh ra và lớn lên ở Toronto, Canada và hiện đang sinh sống ở Madrid, Tây Ban Nha. Anh cho hay, mỗi bức ảnh của anh đều mang một câu chuyện phía sau và chúng đều được chụp bằng chiếc điện thoại thông minh Google Nexus 5, 100% không qua photoshop. Anh tiết lộ anh chỉ sử dụng các công cụ có sẵn trên Instagram để sửa sang một chút. Anh muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng không cần một máy ảnh đắt tiền mới có được hình ảnh đẹp, mà quan trọng là ở cách chọn góc chụp và sự sáng tạo nghệ thuật.

Trên Instagram của Guido đăng rất nhiều hình ảnh sáng tạo của anh với vũng nước. Anh nói: “Tôi thích làm việc với vũng nước. Thông thường hầu hết mọi người sẽ tránh vũng nước, nhưng tôi lại thấy ở đó một điều kỳ diệu – hình ảnh của một ‘thế giới song song’. Luôn vô cùng thú vị khi chụp được hình ảnh của các tòa nhà, xe hơi, người qua đường… phản chiếu trên mặt nước.”

Mỗi lần nhìn thấy một vũng nước, anh liền lấy smartphone đặt ống kính máy ảnh của anh càng gần vũng nước càng tốt, và anh có thể đi đến gần vũng nước nhất để chụp “thế giới song song”.

Guido nói rằng anh là người yêu thích du lịch, anh không ngần ngại chia sẻ với mọi người những khoảnh khắc cũng như những địa điểm mà anh ghé thăm. Dưới đây là bộ ảnh mà anh đã thực hiện ở nhiều thành phố khác nhau như Madrid, Toronto, London, Paris, và nhiều thành phố khác đã được anh đăng tải trên Instagram.

Xem thêm: Instagram

#1. Lisbon, Bồ Đào Nha

Lisbon, Portugal thế giới song song

 #2. Toronto, Canada

Toronto, Canada, thế giới song song

#3. Barcelona, Tây Ban Nha

Barcelona, Spain

#4. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#5. Toronto, Canada

Toronto, Canada

#6. Toronto, Canada

Toronto, Canada

#7. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#8. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#9. Vienna, Áo

Vienna, Austria

#10. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#11. Basel, Thụy Sĩ

Basel, Switzerland

#12. London, Anh quốc

London, England

#13. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#14. London, Anh quốc

London, England

#15. Toronto, Canada

Toronto, Canada

#16. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#17. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#18. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#19. Basel, Thụy Sĩ

Basel, Switzerland

#20. London, Anh quốc

London, England

#21. Seville, Tây Ban Nha

Seville, Spain

#22. Madrid, Tây Ban Nha

Madrid, Spain

#23. Toronto, Canada

Toronto, Canada

#24. Toronto, Canada

Bình Luận