Thung lũng rừng Thích Maple Alley ở Złoty Potok của Ba Lan càng trở nên quyến rũ và nên thơ hơn mỗi độ thu về, lúc này toàn thung lũng phủ trùm lên mình những gam màu rực rỡ và vô cùng huyền ảo, quả thực rất xứng đáng với danh hiệu “Trái tim của mùa thu”.

Maple Alley thực sự là một nơi quyến rũ. Thung lũng này nằm trên dải đất “Jura” – khu vực nằm giữa Cracow và Czestochowa, nó sở hữu những cánh rừng Thích tuyệt đẹp, và mùa thu lá vàng ở nơi đây đã làm bao trái tim nghệ sỹ của các nhiếp ảnh gia thổn thức.

“Trái tim của mùa thu” Ba Lan đã khiến nhiếp ảnh gia Przemysław Kruk không khỏi thổn thức, anh đã thường xuyên lui tới đây mỗi độ thu về. Anh cho hay, để có thể gặp được điều kiện thời tiết tốt và lý tưởng để cho ra được một tác phẩm đẹp thật vô cùng hiếm hoi, có thể là vài năm, thậm chí là đến 4 năm mới có thể bắt được khoảnh khắc vàng tuyệt mĩ ấy.

Đồng thời, anh cũng cho hay những cây Thích rụng lá vô cùng nhanh, bởi vậy, để chụp được những bức ảnh về sắc thu của khu rừng này là một cuộc chạy đua với thời gian. Anh cũng chia sẻ, khi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố – thời tiết, màu sắc và sương mù – nó trở nên vô cùng huyền diệu.

Dưới đây là một số bức ảnh ấn tượng nhất của Przemysław Kruk thực hiện trong thung lũng rừng Thích tại thời điểm mà theo anh là khi “thời gian, ánh sáng và thời tiết ” hoàn hảo.

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#6

#7

#8

Theo Bored Panda
Minh Phương

Xem thêm:

Bình Luận