​Hơn một năm trước, nhiếp ảnh gia Czakó Balázs đã từ bỏ công việc kỹ sư cơ khí của Nhà máy Điện hạt nhân ở Hungary để theo đuổi đam mê trở thành một nhiếp ảnh gia phong cảnh. 

Nhiếp ảnh gia chia sẻ rằng hành trình vào tháng 11 năm 2016 với tên gọi “Cuộc phiêu lưu xứ Băng Đảo” đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Anh bắt đầu yêu thích những chuyến đi, thích cảm giác ở một nơi nào đó một mình để cảm nhận cảnh quan, gió, mưa và sức mạnh của thiên nhiên. Thậm chí có những lúc Czakó Balázs còn mạo hiểm cả mạng sống của mình để thỏa niềm đam mê, săn đuổi những cơn bão, chụp được những bức ảnh tâm đắc, và anh cho biết rằng điều ấy thật đáng giá.

Dưới đây là bộ ảnh về vùng đất Iceland của Czakó Balázs, một vẻ đẹp siêu thực với khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục. Những dòng sông băng, hang băng và tảng băng trôi đồ độ, những rặng núi dốc và các vịnh hẹp huyền ảo, nét đẹp mộc mạc và nguyên sơ. Quốc đảo này là điểm đến trong mơ của những nhiếp ảnh gia thực thụ để có được những bức ảnh đẹp như chốn thần tiên.

Có lẽ sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh Iceland của Czakó Balázs, chúng ta cũng muốn gác lại tất cả mọi việc để thực hiện một chuyến phiêu lưu kỳ thú tới đất nước băng đảo này. (Click vào hình để phóng to)

Xem thêm: Facebook

#1 Hang băng với màu xanh kỳ ảo (Ảnh tháng 2/2017 của National Geographic Hungary)

Iceland

#2 Ngôi nhà hướng ra biển yên bình đến lạ

Iceland

#3 “Lời nguyền đáng sợ” – bữa tiệc ánh sáng cực quang (Ảnh chiêm tinh của Tháng 2/2017 – National Geographic Hungary)

Iceland

#4 Bình minh ở Stokksnes, thật yên ả

#5 “Kim cương” trên bãi biển

#6 Cuộn nước

#7 Chuyển động

#8 Thác nước Seljalandsfoss trong đêm

#9 Phép thuật triển hiện

#10 Thác nước Kirkjufellfoss đẹp kỳ ảo

#11 Thác nước Seljalandsfoss ở một góc nhìn khác

#12 Luôn luôn chuyển động

#13 MoonRover

#14 Đám cưới ở Búdakirkja

#15 Trống trải

#16 Vách băng

#17 Vẻ đẹp của trang phục thường hằng khi ở trong hang băng

Theo Bored Panda
Minh Phương

Xem thêm: