Barcelona thuộc Top 23 thành phố hàng đầu thế giới về nghệ thuật, ẩm thực và âm nhạc, thành phố này là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho du khách năm châu.

Bạn có thể đến thăm Barcelona tất cả các mùa trong năm, nhưng nếu đi vào tháng 8 và đầu tháng 9 thì thành phố khá yên tĩnh, bởi người dân thành phố đi nghỉ mát nhiều vào thời gian này nên khách sạn, nhà hàng vắng khách hơn và chi phí cũng rẻ hơn.

Ngoài ra, từ tháng 4 đến tháng 6 cũng là thời điểm đẹp để tới tham quan thành phố này. Hệ thống giao thông ở đây rất thuận tiện và đầy đủ, du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng xe bus và xe điện ngầm.

Barcelona

Barcelona là một trong hai thành phố lớn nhất Tây Ban Nha. Đến với thành phố này, du khách sẽ được hòa mình vào một nền văn hoá đa dạng và những công trình kiến trúc mang phong cách Gaudi độc đáo, cùng những bảo tàng nghệ thuật có một không hai trên thế giới.

Du khách có thể tản bộ trên con đường lát đá hoa cương La Rambla và hoà mình vào cuộc sống dọc bờ biển xinh đẹp. Những con phố khá thanh bình, rất phù hợp để dạo chơi và tận hưởng bầu không khí trong lành. Barcelona có rất nhiều nhà hàng và quán ăn đường phố. Đồ ăn ở đây cùng rất nhiều hoá dịch vụ khác khá rẻ so với mặt bằng chung của các nước châu Âu.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh độc đáo của thành phố cổ này:

#1. “Đối xứng 1”

Barcelona

#2. Đêm bình yên

Barcelona

#3. “Phía sau tấm gương”

#4. “Hoàn hảo”

#5. “Pac-Man”

Barcelona

#6. “Không gian khác”

#7. “Đối xứng 2”

#8. “Đối xứng 3”

#9. “Bến cảng bình an”

#10. “Thành phố vàng kim”

#11. “Hoàn hảo 1”

#12. “Hoàn hảo 2”

#13. “Hoàn hảo 3”

#14. “Mắc bẫy”

Barcelona

#15. “Cánh buồm thấp thoáng”

Barcelona

(Ảnh: Piotr Meller)
Minh Phương

Xem thêm: