Pascal Mannaerts là một nhiếp ảnh gia tự do và đi du lịch khắp thế giới cùng với chiếc máy ảnh của mình. Anh đã có rất nhiều bức ảnh được xuất bản bởi National Geographic, BBC, Lonely Planet và rất nhiều tạp chí châu Âu khác.

Trong suốt 10 năm, anh đã đi khắp nơi để được khám phá và đắm mình trong nền văn hóa đa dạng của từng vùng miền, từng quốc gia trên thế giới. Nỗ lực của Mannaerts chính là phác họa chân dung về loài người qua những bức ảnh mà anh ghi lại được. Đối với anh, bức tranh về Loài Người – với suy nghĩ, với niềm tin, với sự bí ẩn và  đầy mới lạ, chính là khoảnh khắc của tự nhiên, là những mảng sống rất đỗi thường ngày, mở ra những câu chuyện và khơi dậy niềm cảm xúc. Mỗi bức ảnh được chụp đều là một câu chuyện dân tộc khác nhau, nhưng đều mang một điểm chung, đó là linh hồn của sự sống.

Cùng chiêm ngưỡng một thế giới đầy màu sắc qua loạt ảnh dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tinh khiết của sự sống trên Trái Đất, dưới một góc độ đậm chất tự do phóng khoáng của nhiếp ảnh gia Pascal Mannaerts.

Xem thêm những tác phẩm của Pascal Mannaerts qua:
Website: Parchemins d’Ailleurs
Facecebook page: Pascal Mannaerts Photography

Cầu U-Bein, Myanmar

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé.” – Lão Tử.

Ánh mắt ngời sáng của người dân châu Phi

Người phụ nữ Srimangal, Bangladesh

Màu xanh ngọc huyền bí của Harar, Ethiopia

>>Đến Ninh Thuận thăm đồng cừu An Hòa bình yên, thơ mộng

Người phụ nữ du mục, Mông Cổ

Những phụ nữ hái chè tại Nuwara Eliya, Sri Lanka

Đền thờ Fushimi Inari Shrine, Nhật Bản

Ngư dân tại Ahangama, Sri Lanka

Phong cách câu cá đặc biệt chỉ có ở Sri Lanka.

Lễ hội Holi tại Vrindavan, Ấn Độ

Thành phố Machu Picchu