Ai-len (Ireland) là nơi có thiên nhiên tươi đẹp và bình yên đến kỳ lạ. Du khách đến đây sẽ được hòa mình vào khung cảnh đẹp như tranh vẽ, bầu không khí trong lành và cảm giác thư thái, nhẹ nhàng tràn ngập khắp nơi.

Khung cảnh bình yên ở Ai-len.

Ai-len còn có một tên khác là Emerald Isle. Emerald Isle – tức đảo Ngọc Lục Bảo (hay Bích Ngọc) – là tên gọi trìu mến trong thơ ca dành cho đất nước Ai-len vì vẻ đẹp xanh tươi của nó. Và dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Piotr Meller, đất nước Ai-len xinh đẹp hiện ra thật yên bình và thanh tĩnh như những vần thơ.

Piotr Meller – hay Peter Meller – đã đến đây và dành trọn 10 năm đi khắp nơi trên mảnh đất hữu tình này để ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ nhất. Với ông, việc chia sẻ những khoảnh khắc yên bình tại nơi này với người dân khắp thế giới qua những bức ảnh tuyệt đẹp là một trách nhiệm: “Tôi đã từng ở đây 10 năm và khi phải rời xa nơi này, tôi cảm thấy tiếc nuối, như mất đi một vật trân quý vậy. Với tôi, đây là thiên đường”.

Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của đảo Emerald qua bộ ảnh mà ông đã ghi lại. Hy vọng sự tươi đẹp và xanh ngát của hòn đảo Ngọc Lục Bảo này sẽ cho bạn những phút giây thư thái nhất.

“Áo đỏ” đi dưới hàng cây tuyệt diệu!

Ai-len

Tắc nghẽn giao thông ở Ai-len…

Ai-len

Cuộc tụ họp của mây!

>>Nét bình yên bên những căn nhà nổi trên mặt hồ ở Hungary

Khách lữ hành trên lưng ngựa

Vũ điệu của mây

Khoảnh khắc yên bình

Khu rừng đá

Chúc ngủ ngon!

Cổng mặt trời

Bên bờ sóng yên bình

Công viên Jurrasic

>>Ảnh: Hồ nước ngọt lớn nhất Trung Quốc đang biến thành đồng cỏ

Chuyện cổ tích Ai-len 1

Sự tĩnh lặng của trời và đất!

Chuyện cổ tích Ai-len 2

>> 21 hình ảnh ấn tượng khiến bạn muốn du lịch ngay đến Ai-len

Suối chảy róc rách

Giấc mộng biển cả

Dưới bầu trời tăm tối

Nơi ẩn dật hẻo lánh

Theo Bored Panda
Ảnh: Peter Meller
Hoàng Vũ

Xem thêm: