Anh Simon Laprise ở Canada đã điêu khắc một bản sao ô tô từ tuyết với kích thước bằng với một chiếc xe hơi thật nhằm ‘đánh lừa’ những người dọn tuyết, nhưng thay vào đó, nó lại thu hút sự chú ý của cảnh sát địa phương.

Người thợ mộc 33 tuổi của Montreal này cho biết đây là một trò đùa vô tội, nhưng cảnh sát thậm chí đã đến tận nơi kiểm tra và viết một tấm phiếu phạt cho chiếc xe “đỗ bất hợp pháp”.

Laprise nói với Buzzfeed: “Vào ngày đẹp trời đó, tôi đã làm chiếc xe hài hước này để thể hiện sự sáng tạo của mình. Đó là một bản sao với kích thước thật của một chiếc DeLorean DMC-12, mặc dù một số người cho rằng nó trông giống như một chiếc Toyota Supra đời thứ ba. Tuy nhiên, ở một số vùng của Canada, đậu xe trong khu vực mà có lịch dọn tuyết là phạm pháp. Và đó có lẽ là lý do tại sao cảnh sát lại kéo đến.”

Khi kiểm tra thêm, cảnh sát xác định chính xác nó là chiếc xe làm từ tuyết chứ không phải là xe thật. Cuối cùng, họ đã để lại một tấm phiếu phạt giả trên chiếc xe tuyết với nội dung: “Bạn đã mang đến cho chúng tôi một đêm thật thú vị!!!”

Xem thêm: Facebook

Chiếc xe hơi khắc từ tuyết với kích thước y như một chiếc xe thật

cảnh sát Canada

Một chiếc xe tuyết sống động, nhìn hệt như chiếc xe thật bị tuyết phủ kín

Chủ nhân của tác phẩm này không nghĩ rằng chiếc xe đã vô tình “đánh lừa” được cả cảnh sát

Và thật không may ở Canada, một số khu vực có lịch dọn tuyết theo giờ như nơi này, thì chiếc xe này đã đỗ sai quy định

Sau khi xem xét kỹ lưỡng chiếc xe, nhận thấy xác thực đây là một chiếc xe “giả” làm từ tuyết, cảnh sát đã để lại một phiếu phạt đặc biệt với nội dung “Bạn đã mang đến cho chúng tôi một đêm thật thú vị!!!”  kèm theo tiếng cười và biểu tượng mặt người

Theo Bored Panda
Hoa Minh

Xem thêm: