Mới đây, trên một đường phố ở Wexford, Ireland xuất hiện một cảnh tượng có phần “lạ kỳ”, đó là một chiếc ‘UFO’ đang chậm rãi “đi dạo”, theo sau là xe cảnh sát đang hú còi báo động giám sát. Liệu đây có phải một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh?

UFO
Chiếc “UFO” đang di chuyển, theo sau là xe cảnh sát.

Một người dân Ireland gần đây đã chụp và quay lại cảnh tượng này, sau đó chia sẻ trên mạng xã hội. Từ video và hình ảnh có thể thấy, trên đường phố, một chiếc UFO có đường kính khoảng 3m đang chầm chậm di chuyển. Theo sau đó là một xe cảnh sát, dường như đang đi theo để giám sát.

Kỳ thực, chiếc UFO này là do anh Ali Kemal Ali, một nghệ thuật gia tự chế ra. Trước đây nó đã từng được đem ra trưng bày trong một cuộc triển lãm nghệ thuật. Sau khi cuộc triển lãm kết thúc, Ali muốn đem chiếc UFO này chạy trên đường phố để mọi người được chiêm ngưỡng và thưởng thức. Ali cũng đã hỏi các cảnh sát rằng liệu họ có thể hộ tống chiếc UFO này không. Anh bất ngờ khi cảnh sát cho rằng đây là một ý tưởng không tồi và lập tức vui vẻ đồng ý.

Sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội, đã có hơn 1,6 triệu lượt xem và hơn 1.000 lượt chia sẻ, hầu hết mọi người đều khen ngợi ý tưởng của Ali và tỏ ra thích thú với chiếc “UFO” đường phố này.

Anh Ali cho biết, vỏ ngoài của chiếc UFO này được làm bằng sợi thủy tinh và được chạy trên hai ván trượt bằng điện, ngoài ra còn có đèn flash, loa siêu âm và một số thiết bị khác. Khi mọi người đến gần sẽ cảm thấy nó giống y như là thật.

Theo Epochtimes
Uyển Như

Xem thêm: