Một người chồng yêu thương vợ đã sẵn sàng nhảy múa trong bệnh viện để làm vợ cười, vỗ về vợ đang phải trải qua những cơn đau đớn khi chuyển dạ sinh nở.

Theo tờ Oriental Daily, vào 3 giờ sáng ngày 27/6, có một đôi vợ chồng ở Hải Nam (Trung Quốc) nhập viện vì người vợ sắp chuyển dạ.

Người mẹ trẻ lần đầu mang thai vô cùng căng thẳng đang phải vật lộn với những cơn đau co thắt. Anh Vương, chồng cô cũng rất lo lắng và đau lòng khi thấy vợ phải trải qua quá trình sinh nở đau đớn.

Anh Vương đã cùng vợ vào phòng sinh và yêu cầu cho vợ được gây tê ngoài màng cứng để giảm đau, nhưng anh biết rằng vợ vẫn cần được mình hỗ trợ và động viên để vượt qua quá trình “vượt cạn”.

Vì vậy, là một huấn luyện viên vũ đạo, anh Vương đã nghĩ ra một cách để “giảm đau” cho vợ – đó là nhảy múa một bản ngẫu hứng để chọc cho vợ cười.

Vợ chuyển dạ, chồng múa cho vợ cười để vượt qua cơn đau

Anh nói với vợ rằng: “Vợ yêu, anh sẽ nhảy cho em xem nhé! Anh chắc chắn là em sẽ không còn quá đau nữa sau khi xem anh nhảy!”

Vừa dứt lời, anh Vương liền bắt đầu nhảy cho vợ đang nằm trên giường sinh xem.

Nhờ màn vũ đạo tuyệt vời của anh Vương, vợ anh đã có thể tạm thời quên đi cơn đau và bật cười trước sự nỗ lực làm vợ cười của chồng.

Vợ chuyển dạ, chồng múa cho vợ cười để vượt qua cơn đau

Tuy nhiên, dường như anh Vương không chỉ thu hút sự chú ý của vợ, mà còn thu hút cả các bác sĩ, y tá có mặt trong phòng sinh khi đó.

Ấn tượng bởi hành động yêu thương, vỗ về vợ của anh Vương, các y tá đã ghi lại màn vũ đạo của anh. Sau đó đoạn clip đã được đăng tải lên mạng xã hội và trở nên rất nổi tiếng.

Khi đoạn clip được lan truyền, các cư dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và tán dương đối với nỗ lực của anh Vương để an ủi, xoa dịu cơn đau cho vợ.

Có cư dân mạng bình luận rằng: “Anh ấy quả là một người chồng ngọt ngào, hẳn anh ấy cũng sẽ là một người bố ấm áp!”. Còn người khác thì viết, “Quá trình sinh nở vô cùng đau đớn, anh ấy thật ngọt ngào khi làm những điều này.”

Anh Vương và vợ hiện đã trở thành bố mẹ của một bé trai kháu khỉnh. Mọi người đều có thể cảm nhận được anh Vương đã phấn khích đến mức nào khi chào đón đứa con đầu lòng của mình.

Thanh Trúc

Xem thêm: