Nhiều người trong chúng ta đã khá quen thuộc với hình ảnh những chú chim đủ chủng loại, màu sắc với khuôn mặt cau có đặc trưng qua bộ phim hoạt hình “Những chú chim nổi giận” (Angry Birds). Và những chú chim này ngoài đời thực cũng ngộ nghĩnh và sinh động không kém.

Anh Ossi Saarinen, nhiếp ảnh gia thiên nhiên người Phần Lan, đã chụp rất nhiều loài động vật hoang dã ở đất nước này, và bộ ảnh của anh về loài chim luôn khiến mọi người phải cảm thán.

Nhiều loài chim xuất hiện trong các bức ảnh của anh được cho là các phiên bản đời thực của “Chim Điên” (Angry Birds). Chúng hội tụ nhiều tính cách như vừa khó tính, vừa dễ thương, lại vừa hài hước. Từ những chú chim có lông màu xanh, trắng với thân hình tròn xoe, đến những chú chim đuôi dài,… và mỗi con lại thể hiện những tính cách riêng của mình. Tất cả đều trở thành những “chim mẫu” hoàn hảo trong các bức ảnh của Ossi, thậm chí ngay cả khi chúng có vẻ đang nổi giận, thì vẫn vô cùng dễ thương.

Ossi thích hòa mình vào thiên nhiên. Anh dành hàng giờ trong rừng để tìm động vật hoang dã ngay cả trong mùa đông khi nhiệt độ có thể giảm xuống -20 độ C hoặc lạnh giá hơn nữa. Anh kiên nhẫn chờ đợi và quan sát chúng qua chiếc máy ảnh của mình. Anh hy vọng sẽ mang lại những phút giây vui vẻ cho mọi người khi chiêm ngưỡng những bức ảnh. Hơn nữa, anh cũng hy vọng các tác phẩm của mình có thể truyền cảm hứng để mọi người quan tâm nhiều hơn đến thiên nhiên. Ngoài loài chim, anh còn chụp những con vật đáng yêu khác, đặc biệt là những động vật như cáo, vịt, chuột, sóc, chó, gấu trúc còn nhỏ.

Dưới đây là bộ ảnh ngộ nghĩnh về những chú “chim điên” của Ossi Saarinen. Chắc chắn khi xem những bức ảnh của Ossi, bạn sẽ mỉm cười vì độ đáng yêu của chúng.

Xem thêm: Instagram

#1

chim điên

#2 chim điên

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

#15

#16

#17

#18 

Theo Bored Panda
Hà Anh

Xem thêm: