Sáng nay (5/7), Song Joong-ki và Song Hye-kyo, hai ngôi sao trong bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời” đã chính thức tuyên bố “họ chuẩn bị kết hôn vào tháng 10 tới”.

hau-due-mat-troi
Song Joong-ki và Song Hye-kyo, hai ngôi sao trong bộ phim nổi tiếng “Hậu duệ mặt trời”

Blossom Entertainment và UAA, hai công ty đại diện cho hai ngôi sao cho biết: “Song Joong-ki và Song Hye-kyo dự định sẽ làm đám cưới vào ngày 31 tháng 10.”

Diễn viên Song Joong-ki 32 tuổi và Song Hye-kyo 36 tuổi vào vai cặp đôi quân nhân – bác sĩ trong bộ phim nổi tiếng Hậu duệ mặt trời của đài KBS năm 2016, lấy bối cảnh ở một quốc gia giả tưởng có tên là Uruk. Tin đồn về việc hai diễn viên này hẹn hò đã nổi lên từ sau khi một fan hâm mộ bắt gặp họ cùng đi mua sắm và ăn tối tại New York.

Tuyên bố kết hôn của cặp đôi “Song-Song” đã khiến không ít người bất ngờ, bởi vì hồi tháng 6, Song Joong-ki còn phủ nhận tin đồn cặp đôi này đang hẹn hò. Phía hai bên công ty tiết lộ hai diễn viên cũng cảm thấy vô cùng có lỗi khi đột ngột thông báo làm đám cưới, nhưng hôn nhân đại sự vốn không chỉ là việc của hai người, mà còn có sự tác động của hai bên gia đình.

Tháng trước, đài MBC cũng mới đưa tin rằng cặp đôi này mới tới nghỉ lễ ở đảo Bali, Indonesia. Sau đó, hai bên công ty cũng xác nhận hai ngôi sao này đều tới Bali, nhưng lại phủ định thông tin họ đi cùng nhau.

song-song
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Song-Song. (Ảnh: Yonhap)

Kim Jung-yong, đại diện công ty giải trí Blossom Entertainment cho biết: “Đây là vấn đề cá nhân nên chúng tôi không hỏi trước, nhưng Song Joong-ki đã có một buổi nói chuyện nghiêm túc với chúng tôi trong tháng trước, và cũng bàn bạc xem đâu là thời điểm tốt nhất để đưa ra thông báo.”

Song Joong-ki bắt đầu sự nghiệp với bộ phim điện ảnh Song hoa điếm năm 2008, và bắt đầu nổi tiếng sau bộ phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal và show truyền hình thực tế Running Man. Tên tuổi của anh thực sự lên hàng sao sau bộ phim Hậu duệ mặt trời năm 2016.

Trong khi đó, Song Hye-kyo bước vào giới showbiz khá sớm, từ khoảng năm 1996 và đã tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúcHwang Jin Yi. Trước Song Joong-ki, cô từng có hai mối tình qua phim với hai đồng nghiệp Lee Byung Hun (Một cho tất cả, 2003) và Hyun Bin (Thế giới họ đang sống, 2008).

Năm 2016 khi phát sóng, Hậu duệ mặt trời đã ngay lập tức gây bão trên các bảng xếp hạng rating, không chỉ tác động đến ngành giải trí, du lịch mà còn phần nào giúp cải thiện tình hình kinh tế ảm đạm của Hàn Quốc. Bộ phim đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng Truyền hình châu Á cho hạng mục Phim truyền hình xuất sắc hay giải thưởng Baeksang Arts Awards. Ngay cả nhà biên kịch và các diễn viên chính-phụ trong phim cũng được vinh danh tại nhiều lễ trao giải khác nhau. Đến nay, Hậu duệ mặt trời thực sự còn có một cái kết không thể viên mãn hơn nữa, khi “Song-Song” đã quyết định về chung một nhà.

An Nhiên

Xem thêm: