Trong cuộc sống, điều kỳ diệu vẫn luôn xảy ra, khi bạn đau khổ tột cùng cũng là lúc ánh sáng của niềm hi vọng chiếu đến. Câu chuyện dưới đây là minh chứng cho sự kỳ diệu luôn ở quanh ta.

Điều Lori và Chris Coble đã từng trải qua là nỗi đau khó ai có thể chịu đựng được. Vào cái ngày định mệnh, trong lúc Lori lái xe chở 3 đứa con (Kyle 5 tuổi, Emma 4 tuổi, và Katie 2 tuổi) về nhà, thảm hoạ đã xảy ra. Một chiếc xe tải chở 20 tấn thiết bị điện tử chạy với vận tốc 70km/h đã đâm vào sau thùng xe của gia đình.

Lori không có ký ức gì vào thời điểm bị tai nạn, cô chỉ nhận thức được sự việc diễn ra khi nằm trong bệnh viện và người chồng thông báo những đứa con đã chết.

mang thai 3
3 người con đã mất của Lori và Chris Coble.
Vợ chồng Lori và Chris Coble đã rất đau đớn khi mất cả 3 người con sau vụ tai nạn thảm khốc.

Trong thời gian Chris và Lori tìm kiếm bằng chứng đưa tài xế lái xe tải – người đã cướp đi mạng sống các con mình ra công lý thì điều kỳ diệu không tưởng đã xảy ra chỉ 6 tháng sau đó.

Lori đã mang thai ba: 2 gái, 1 trai giống như trước đây. Đối với Chris và Lori, đây dường như là món quà những đứa con đã mất mang đến cho họ, đó chính là sự chuyển sinh của các con vào các em gái em trai.

6 tháng sau vụ tai nạn, Lori đã mang thai 3.

Chris chia sẻ: “Tâm trí của bạn sẽ không thể nghĩ được điều gì khác nếu khi bạn cảm thấy ở một nơi nào đó các con đang dõi theo bạn, bảo vệ bạn và rồi một điều gì đó như thế này xảy ra, thật khó để nghĩ đây không phải là các con của mình chuyển sinh vào”.

3 người con mới của Lori và Chiris: Ashley, Ellie, và Jake.

Tháng 5/2015 là sinh nhật 7 tuổi của ba đứa trẻ sinh ba Ashley, Ellie, và Jake.

Lori nói: “Tôi nghĩ đây là một phép màu. Kyle, Emma và Katie đã làm điều này, chúng đã giúp vợ chồng tôi”.

Chris và Lori hạnh phúc bên 3 người con mới.

Trong khi không có gì có thể thay thế được sự mất mát của 3 người con thì tình thương của Ashley, Ellie, và Jake sẽ giúp gia đình này tiếp tục hướng về phía trước.

Theo Littlethings
Hoàng Trần

Xem thêm: