Chàng sinh viên Hadi Wibawa đi học đại học ở London đã 3 năm không về nhà. Sau 3 năm sống ở nước ngoài, anh giảm đến 20 kg một cách khó tin. Bố mẹ anh đã 3 năm không gặp con, liệu họ còn có thể nhận ra cậu con trai của mình chăng? Anh quyết định đóng một vở kịch để thử nghiệm vấn đề này…

Screen Shot 2016-07-30 at 11.55.56 AM

Thế là anh liên lạc trước với anh trai mình rồi lặng lẽ bay về quê ở Medan (Indonesia). Khi xuống máy bay, anh trai của Hadi đến đón, hai người ôm chầm lấy nhau, sau đó cùng thực hiện kế hoạch.

Hadi không về nhà mà ở khách sạn. Anh trai anh chịu trách nhiệm ngày hôm sau đưa bố mẹ anh đi ăn ở một nhà hàng. Còn anh cũng ngồi ở bàn bên cạnh để xem thử khi bố mẹ nhìn thấy “người khách qua đường” này, họ sẽ có phản ứng như thế nào.

Có thể nói là kế hoạch của họ rất chu toàn, khi thực hiện cũng vô cùng hoàn hảo. Cuối cùng, bố mẹ của Hadi đến nhà hàng, hai người anh trai ngồi ở đó đợi. Sau khi ngồi vào bàn, bố mẹ anh bắt đầu gọi món, dùng bữa, lúc này Hadi cũng ngồi ăn ở bàn bên cạnh.

Vài phút sau, mẹ Hadi quay đầu sang nhìn thấy anh, đột nhiên bà trở nên có chút bối rối… Bà nói với anh trai của Hadi: “Mẹ không thể tin nổi, người này trông giống Hadi quá.”

Mẹ Hadi cảm thấy việc mình nhìn lầm “người qua đường” ngồi ở bàn bên cạnh thành con trai mình là rất kỳ cục. Bà nói: “Điều này khiến mẹ phát điên”. Hiển nhiên là bà nghi ngờ không biết có phải vì 3 năm không gặp, quá nhớ con nên mới bị ảo giác hay không.

Screen Shot 2016-07-30 at 2.08.14 PM

Còn bố của Hadi thì sao?

Sau khi bố Hadi nghe thấy câu hỏi, ông quay đầu sang nhìn “người qua đường” bàn bên cạnh, ông lắc đầu phủ nhận: “Không giống lắm, chàng trai này đẹp trai hơn.”

Screen Shot 2016-07-30 at 2.17.10 PM

Hadi và anh trai nghe thấy bố mẹ phán đoán và bình luận, họ thấy vui và buồn cười lắm, nhưng lại phải cố gắng nhịn cười.

Screen Shot 2016-07-30 at 2.21.30 PM

Kết cục cuối cùng là như thế nào, cùng xem video thú vị dưới đây:

Ngọc Trúc

Xem thêm: