Mèo là một loài động vật dễ thương được con người thuần hóa từ hàng nghìn năm trước. Mèo rất thông minh nhưng đôi khi chúng cũng có những hành động ngớ ngẩn rất đáng yêu. 

Nếu bạn là người trót yêu thích loài vật “đỏng đảnh” này, thì có lẽ bạn không nên bỏ qua một địa điểm lý tưởng ở Hà Nội vừa có thể thưởng thức cà phê vừa có thể chơi cùng với chúng. Đó chính là quán cà phê EOEO nằm trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Quán được mở khoảng hơn một năm, nằm trong ngõ khá gần đường lớn, khách chủ yếu của quán là những bạn trẻ yêu mèo và trẻ con đến để được chơi đùa với khoảng 20 chú mèo đủ loại.

Trong quán bài trí kiểu bàn thấp với nệm ngồi kiểu Nhật, tạo nên không gian rộng rãi, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chỗ ngồi lý tưởng, nhưng có lẽ những chú mèo đáng yêu sẽ khiến bạn không thể ngồi yên được đâu.

 

Quán được trang trí những bức tranh vẽ mèo ngộ nghĩnh

Tính khí “đỏng đảnh” của các bé mèo ở quán có lúc sẽ rất thân thiện đến làm quen với bạn, nhưng đôi khi tính tiểu thư trổi dậy thì bạn đừng mong chạm vào, chỉ có thể nhìn từ xa thôi nhé

Với số lượng mèo khá đông và đa dạng sẽ khiến những ai yêu mèo cảm thấy mê mẩn khi đến EOEO. Đám lông xù mềm mượt, thân mình béo ú sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được, chỉ muốn ôm ấp, vuốt ve chúng cả ngày thôi.

Có hẳn một khu vực để các bé “tiểu thơ” đi vệ sinh trong góc quán.

Và khu nhà gỗ để leo trèo, nằm ườn trong đó một cách thỏa thích

Còn nếu ngứa vuốt, thì đây, hãy đến và cào vào đây cho đến khi thỏa thích!

Đến quán mèo là phải chơi với mèo, không được chơi ipad đâu nhé.

Bé có thể ngủ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Ta buồn ngủ thì ta ngủ thôi!

Quán không có phụ thu như nhiều quán cafe thú cưng khác, bạn chỉ cần một ly cà phê là có thể ngồi chơi với đám mèo cả ngày. Quán còn bán cả thức ăn cho mèo để bạn có thể trải nghiệm việc cho chúng ăn và dụ dỗ chúng đến chơi với bạn.

Nếu bạn trong hội yêu mèo, thì đừng bỏ lỡ địa chỉ thú vị này nhé.

Ly Huỳnh

Xem thêm: