Có thể bạn cho rằng những tác phẩm vẽ trên giấy chỉ với bút chì là rất bình thường, nhưng các bức vẽ sống động và chân thực ngoài sức tưởng tượng của họa sỹ Kohei Ohmori, 22 tuổi, ở Okayama, Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Kohei Ohmori dành hơn 200 giờ cho mỗi dự án, và như vậy, anh có thể tỉ mỉ chau chuốt quan sát để khắc họa từng chi tiết và đường nét nhỏ nhất của người hoặc vật trong từng tác phẩm của mình.

Nhờ sự chính xác của việc đặt bóng đổ, những nét vẽ siêu mảnh, và sự ổn định của đôi bàn tay người họa sỹ, những bức tranh của Ohmori hiện lên sống động như thể vừa mới bước ra từ trong trang giấy, vô cùng chân thực, các bức vẽ đẹp không tì vết. Những tác phẩm của anh đã trở thành một hiện tượng trên Twitter.

Xem thêm: TwitterInstagram

Hình ảnh họa sĩ Kohei Ohmori, 22 tuổi đang miệt mài với một trong những bản vẽ bút chì tinh mỹ của mình.

Những người theo dõi Twitter của Ohmori đặt cho anh biệt danh “thiên tài điên cuồng” – một cách gọi hóm hỉnh nhằm ca ngợi tài năng và thời gian, công sức anh dành cho các tác phẩm của mình.

Chỉ với cây bút chì, anh đã khéo léo tạo ra những hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, tạo hình hoàn hảo.

Anh trang bị cho mình một hộp bút chì Mitsubishi cực kỳ sắc nét, mỗi trang giấy đều trở thành một mảnh đất tuyệt vời cho cho Ohmori thỏa sức sáng tạo và bộc lộ tài năng.

Khuôn mặt hoàn hảo, ánh mắt rất có hồn, không thể tin nổi đây là tranh vẽ chì!

Theo Bored Panda
Minh Minh

Xem thêm: