Sự ra đời của 2 em bé trong cùng một ngày tại cùng một bệnh viện là điều hết sức bình thường. Nhưng đối với các cặp vợ chồng thì điều này mang ý nghĩa khác hơn – đó chính là nhân duyên định mệnh, là điều thú vị và là một sự trùng hợp kỳ lạ trong mối quan hệ của họ.

Nhân duyên định mệnh: Cặp vợ chồng sinh cùng ngày trong cùng một bệnh viện
(Ảnh: SWNS)

Đối với hầu hết các cặp vợ chồng, chuyện tình yêu cổ tích, lãng mạn có thể bắt đầu đơn giản với một buổi hẹn hò. Có thể là vô tình gặp nhau tại một quán cà phê hoặc theo đi xem mắt qua lời giới thiệu của gia đình, bạn bè… Dù bằng cách nào đi nữa, đó chính có thể là điểm bắt đầu cho một câu chuyện tình yêu của họ. Nhưng đối với cặp vợ chồng người Anh này, thì duyên phận của họ thâm sâu hơn nhiều so với một câu chuyện tình yêu bình thường.

Daniel và Danielle Dawson sống tại Barnstaple, Devon, nước Anh, họ chưa bao giờ gặp nhau trước đó. Vào ngày đầu tiên họ sử dụng Plenty of Fish – một ứng dụng hẹn hò dành cho người độc thân, cả hai đã bắt đầu nói chuyện và quen nhau.

Image result for Hospital
(Ảnh: SWNS)

Sau khi trò chuyện họ đã phát hiện ra rằng họ không chỉ có tên gần giống nhau mà còn được sinh ra trong cùng một ngày – 24 tháng 1 năm 1979 – tại cùng một bệnh viện.

The couple were both born at the North Devon District Hospital (pictured) on January 24, 1979
Bệnh viện North Devon District, nơi cặp đôi được sinh ra. (Ảnh: SWNS)

Daniel là một tài xế lái xe tải và Danielle là y tá. Daniel thắc mắc không biết họ đã từng gặp nhau hồi nhỏ chưa, nhưng anh khẳng định anh đã yêu ngay cái nhìn đầu tiên khi gặp Danielle. Sau gần 40 năm, họ đã tìm thấy tình yêu đích thực.

Image result
Daniel và Danielle khi còn nhỏ. (Ảnh: SWNS)

Daniel chia sẻ: “Trước khi gặp Danielle, tôi không biết tương lai của mình sẽ như thế nào. Tôi cũng đã từng hẹn hò vài lần, nhưng những mối quan hệ trước đây chẳng có gì thú vị, chẳng có có kết quả gì. Và Danielle cũng vậy, cô ấy cũng không tìm được điều mình cần. Sau đó, chúng tôi đăng ký vào Plenty of Fish trong cùng một ngày và Danielle là người duy nhất mà tôi gặp gỡ thông qua ứng dụng này.”

Nhân duyên định mệnh: Cặp vợ chồng sinh cùng ngày trong cùng một bệnh viện
(Ảnh: SWNS)

Sau đó họ đã dọn về sống cùng nhau và đính hôn vào ngày Valentine năm 2015, tổ chức đám cưới vào ngày 13/5/2016. Câu chuyện tình yêu của họ với đầy những trùng hợp thú vị, tuy nhiên vẫn còn một sự thú vị to lớn hơn nữa phải kể đến. Đó là vào ngày 13/5/2017, vào ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới của họ, con gái Daisy May Dawson đã ra đời.

Image result for Plentyoffish Media Inc.
(Ảnh: SWNS)

“Ngày con gái chào đời tôi cảm thấy con bé như mang ánh sáng chiếu rọi cho cuộc đời tôi. Danielle và Daisy là cả thế giới của tôi, cuộc đời tôi như thế là đã viên mãn rồi. Chúng tôi có nhà của mình, có con gái và chúng tôi rất hạnh phúc”, Daniel nói.

Image result for Baby Daisy
(Ảnh: SWNS)
Image result for Meeting
(Ảnh: SWNS)

Có con là một điều đặc biệt có ý nghĩa đối với cặp đôi này, không chỉ bởi vì bé Daisy có ngày sinh trùng với ngày cưới của họ mà còn bởi vì sự ra đời của cô bé đã làm cho cuộc sống của cặp vợ chồng này hoàn toàn thay đổi.

Image result for Father
(Ảnh: SWNS)

Daniel chưa từng nghĩ đến việc sẽ trở thành một ông bố và cả Danielle cũng thế, chưa từng nghĩ đến việc trở thành một người mẹ trước đó. Và bé Daisy đã mang đến cho họ một bất ngờ đầy tự hào trong cuộc đời mình.

Daniel nói thêm: “Chúng tôi cùng tuổi, cho nên sau này chúng tôi sẽ nghỉ hưu cùng lúc với nhau.”

Theo This Is Insider
Thanh Minh

Xem thêm: