Mặc dù đang ở độ tuổi 50, nhưng người phụ nữ này nhìn như mới chỉ 30 tuổi và thường bị nhầm lẫn là bạn gái của con trai.

người mẹ trẻ

Cô Puspa Dewi ở Jakarta, Indonesia là một doanh nhân và mẹ của hai người con trai. Cô vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của mình, nhưng nhìn vào những bức ảnh mà cô ấy tải lên trên Instagram, bạn không thể nào nhận ra rằng người phụ nữ này đã 50 tuổi.

Khi cô ấy ngồi cùng với hai người con trai của mình, mọi người đều không thể tin rằng cô ấy là mẹ của họ chứ không phải bạn gái họ.

người mẹ trẻ

người mẹ trẻ

Trong khi hầu hết các phụ nữ đều sử dụng sản phẩm làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại nét thanh xuân của mình được lâu dài hơn thì cô Puspa cho biết vẻ ngoài trẻ trung của mình hoàn toàn là tự nhiên.

Cô cho biết gen di truyền cũng như lối sống lành mạnh dựa trên một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng và tập luyện thể dục thường xuyên đã giúp cô trẻ lâu như vậy. Cô tập luyện bơi lội và chơi cầu lông từ nhỏ, hiện nay cô tập aerobics và zumba vài lần một tuần.

Bên cạnh lối sống lành mạnh, cô Puspa chia sẻ rằng được ở bên cạnh những người mình yêu quý và làm những gì mình thích sẽ giúp cô trông trẻ trung hơn.

“Mọi người nói rằng càng lớn tuổi trông tôi càng trẻ, tôi nghĩ đúng là như vậy, bởi vì bây giờ tôi hạnh phúc hơn. Những đứa con của tôi tất cả đều đã lớn rồi và tôi có thể điều hành một công việc mà tôi yêu thích. Tôi chỉ đang toả ra hạnh phúc”, nữ doanh nhân Puspa cho Detik biết.

Chỉ vài ngày sau khi các bức ảnh chụp vào ngày sinh nhật thứ 50 của cô Puspa lan truyền trên mạng, đã có hàng chục ngàn người theo dõi Instagram của cô.

A post shared by Puspa Dewi (@puspadewihc) on

A post shared by Puspa Dewi (@puspadewihc) on

A post shared by Puspa Dewi (@puspadewihc) on

A post shared by Puspa Dewi (@puspadewihc) on

Nếu bạn đang nghĩ rằng những bức ảnh trên đã được qua chỉnh sửa và còn nghi ngờ về sự trẻ trung của người mẹ 2 con này thì dưới đây là video có độ phân giải cao phỏng vấn cô Puspa và người con trai lớn của cô ấy, bạn sẽ nhận ra rằng đây đúng là “người mẹ thanh xuân” và “quả đúng như lời đồn”.

Theo Odditycentral
Ảnh: Puspa Dewi/Instagram
Bạch Vân

Xem thêm: