Trong tuần này, những bộ phim do Tom Cruise và Keanu Revees đồng loạt được công chiếu, hứa hẹn một cuộc chiến phòng vé đầy kịch tính.

Bộ phim “Jack Reacher: Never Go Back” kể về câu chuyện nhân vật Jack (do Tom Cruise thủ vai) quay về từ quân đội, thiếu tá Turner tiếp nhận chức vị của anh và không ngờ lại bị bắt với tội danh phản quốc, buộc Jack phải giải cứu cô, đồng thời vạch trần âm mưu to lớn của chính phủ để chứng minh sự vô tội cho cả hai người.

Trên đường tháo chạy, Jack cũng đã vô tình phát hiện được bí mật trong quá khứ khiến cuộc đời anh thay đổi.

Ngôi sao Hollywood Tom Cruise cho biết: “Là một diễn viên, đây là một nhân vật rất thú vị và đầy thử thách, sẽ khiến khán giả thích thú khi xem”.

Tom Cruise tự tin rằng khán giả sẽ vô cùng hài lòng với những cảnh hành động của bộ phim này, “Khi các bạn xem nhân vật nam giao đấu, anh ấy dùng rất ít động tác là đã đạt được mục đích rồi, nhân vật này là người dự đoán được sự việc trước người khác”.

Trong bộ phim “The Whole Truth”, Keanu Revees vào vai luật sư biện hộ cho cậu bé Mike 17 tuổi bị tình nghi phạm tội, anh phải biện hộ cho tội giết cha của Mike, nhưng chứng cứ mà anh nắm được lại bất lợi cho cậu bé, và từ sau khi xảy ra vụ án, Mike không hề mở miệng nói một lời nào cả. Anh phải làm cách nào để tìm ra chân tướng làm sáng tỏ sự việc? Đây chính là điều sẽ vô cùng thu hút người xem.

Mai Lan

Xem thêm: