Hầu hết những người bình thường chúng ta đều khó có thể kéo được một chiếc ô tô dù dùng hết cả 2 tay và cố hết sức, nhưng một thanh niên Ấn Độ đã có thể kéo xe ô tô chỉ bằng cách sử dụng 2 bả vai mạnh mẽ khác thường của mình.

Abhishek Choubey, 18 tuổi, đến từ bang Madhya Pradesh của Ấn Độ, đã bắt đầu sử dụng bả vai để kéo các vật thể khác nhau từ lúc mới 8 tuổi sau khi nhận ra bả vai mình có hình dạng khác biệt so với các bạn.

Đầu tiên, cậu sử dụng những cái neo từ cửa hàng địa phương, nhưng chúng không phù hợp với bả vai của cậu.

Sau khi nhận ra tài năng khác thường ở con trai, cha cậu Avdesh đã thiết kế một cái móc bằng gỗ đặc biệt dành riêng cho cậu như một món quà. Với chiếc móc này, Abhishek đã cố gắng kéo các vật thể ngày càng nặng hơn, cho đến khi cậu có thể kéo một chiếc xe ô tô nặng 1 tấn đi 27,5 m.

Có động lực từ thành công của mình, Abhishek quyết định gia tăng thử thách thêm nữa bằng cách kéo 2 chiếc xe ô tô một lúc và cậu đã thành công.

“Tôi thấy rằng nhiều người có thể kéo xe trọng tải nặng bằng tai và thậm chí bằng tóc của họ, nhưng tôi là người duy nhất có thể kéo 2 chiếc xe cùng lúc bằng xương bả vai của mình”, Abhishek nói. Mục tiêu mới của cậu là được sách kỷ lục Guiness ghi danh.

Bả vai vô cùng mạnh mẽ của Abhishek đã khiến mọi người đặt cho cậu biệt danh “bả vai thép”. Một số người bạn của Abhishek đã cố gắng cạnh tranh với sức mạnh của cậu, nhưng không thành công, thậm chí một người đã bị thương và phải đến gặp bác sĩ.

“Không phải ai cũng có thể làm được điều này”, Abhishek nói. “Bạn tôi đã phải đến gặp bác sĩ sau khi cậu ấy cố gắng kéo một chiếc ghế nhỏ. Cần một bài tập thích hợp. Tôi phải tập ít nhất một giờ mỗi ngày”.

Cả bố và mẹ Abhishek đều rất ủng hộ cậu và tự hào khi thấy con trai mình nổi tiếng với màn biểu diễn này.

“Tôi mong rằng Abhishek sẽ được ghi vào sách kỷ lục Guinness. Tôi tự hào về con. Tôi muốn con hãy tiếp tục với màn trình diễn của mình và chúng tôi cũng mong muốn rằng con chắc chắn sẽ vẫn tiếp tục đi học”, bố cậu nói, “Nếu con muốn kéo một chiếc máy bay, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ. Chúng tôi biết rằng nó không nguy hiểm. Chúng tôi cũng đã tham khảo ý kiến của bác sĩ”.

“Con trai tôi đã làm nên tên tuổi của mình, điều này làm tôi cảm thấy hạnh phúc và tự hào”, mẹ Abhishek cho biết thêm.

Theo Oddity Central
Hoàng Vũ

Xem thêm: