Trong đêm chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 diễn ra vào ngày 3/6 (giờ Anh) vừa qua, hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có một màn trình diễn kịch tính khiến giám khảo và khán giả trong trường quay “đứng tim”.

Khác với các màn biểu diễn trước đó, lần này “Giang Brothers” đã có sự đột phá về độ khó và sức kịch tính trong tiết mục của mình và được vị giám khảo khó tính Simon Cowell nói rằng: “Từ bán kết đến chung kết đòi hỏi độ khó của tiết mục phải tăng lên và các bạn đã làm được điều đó”.

Tuy không giành được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi nhưng Giang Brothers đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ Việt Nam cũng như thế giới. Đạt giải quán quân Britain’s Got Talent năm nay là diễn viên hài câm Lee Redley với các tiết mục rất xuất sắc của mình.

Trước đó, trong đêm bán kết diễn ra vào ngày 1/6 (giờ địa phương), hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có một màn biểu diễn ngoạn mục thể hiện sức mạnh, sự dẻo dai, độ chính xác và thăng bằng đáng kinh ngạc và được lọt vào vòng chung kết trước sự tán dương nhiệt liệt của ban giám khảo và khán giả trong trường quay.

Thanh Long

Xem thêm: