Trong phần thi đầu tiên của chương trình America’s Got Talent 2018, ảo thuật gia Rob Lake xuất hiện giữa khoảng không trước mắt ban giám khảo và khán giả như thể anh có khả năng “dịch chuyển tức thời” khiến toàn khán phòng cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Rob Lake đến từ tiểu bang Oklahoma, anh mưu sinh bằng nghề biểu diễn ảo thuật, gia đình đều rất ủng hộ anh. Nhưng khi anh bỏ học đại học giữa chừng và bắt đầu theo nghề ảo thuật, gia đình anh nghĩ rằng anh đã có một quyết định rất tệ.

Dù vậy, sau khi xem Rob biểu diễn, có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng lựa chọn của anh khi ấy là đúng.

Khi bắt đầu màn biểu diễn, Rob mời một nhóm khán giả, giám khảo Heidi Klum và người dẫn chương trình Tyra Banks lên sân khấu để chứng kiến. Khán giả được lựa chọn ngẫu nhiên bằng cách ném đĩa.

Sau đó Rob lấy điện thoại ra quay chính mình và phát trên màn hình ở hai bên sân khấu. Thậm chí anh còn rời khỏi khán đài và bắt đầu điều khiển bằng hình ảnh và âm thanh để mọi người phối hợp với màn biểu diễn của anh.

Thông qua hình ảnh phát trực tiếp, Rob mời mọi người kiểm tra một chiếc bục trên sân khấu, thậm chí anh còn bảo mọi người chạm vào nó để xem thử anh có lắp thiết bị gì hay không.

Tiếp theo, Rob mời Heidi Klum và Tyra Banks đứng lên chiếc bục rồi nhờ một khán giả đứng phía sau và một người nữa đứng bên dưới quan sát toàn bộ quá trình.

Với sự giúp đỡ của trợ lý, Heidi Klum và Tyra Banks cầm một tấm vải hình chữ nhật đợi Rob xuất hiện.

Dưới sự quan sát từ nhiều góc độ của khán giả, Rob bắt đầu đếm ngược. Vào khoảnh khắc khi hình ảnh ở màn hình hai bên biến mất, Rob yêu cầu Heidi Klum và Tyra Banks thả tấm vải xuống. Lúc này, đột nhiên anh xuất hiện bên trong tấm vải.

Rob xuất hiện giữa không trung cũng khiến khán giả và các giám khảo ngồi xem phải há hốc miệng. Tyra Banks thậm chí còn không ngừng hét “Wow!”

Có không ít cư dân mạng cảm thấy bất ngờ khi Rob xuất hiện giữa không trung trước mắt khán giả và ban giám khảo, đồng thời mọi người còn bàn tán sôi nổi về việc làm sao anh biểu diễn “dịch chuyển tức thời” được. Có người thắc mắc liệu có phải là Rob có anh em sinh đôi hay không? Còn bạn thì sao?

Ngọc Trúc

Xem thêm: