Ảo thuật gia người Đài Loan Giản Đình Luân lại một lần nữa gây ngạc nhiên cho trường quay America’s Got Talent khi biến những viên socola đầy màu sắc thành những khối rubik.

ảo thuật, ảo thuật gia

Tại vòng tứ kết của cuộc thi America’s Got Talent 2019, người từng đạt giải quán quân tại cuộc thi ảo thuật thế giới – ảo thuật gia người Đài Loan Giản Luân Đình đã biểu diễn một màn ảo thuật mới hấp dẫn không kém gì những màn biểu diễn trước, anh tiếp tục khiến ban giám khảo và trường quay America’s Got Talent phải “tròn mắt ngạc nhiên” trước tài “biến hình đồ vật” của mình.

Lần này, giám khảo Julianne Hough đã được ảo thuật gia Giản Luân Đình mời lên sân khấu để tận mắt chứng kiến màn biểu diễn của anh. Anh đã biến những viên socola đầy màu sắc trở thành những khối rubik to nhỏ khác nhau và lại biến chúng trở lại thành những viên socola. Có thể thấy, vị giám khảo Julianne đã sửng sốt như thế nào trước màn ảo thuật này.

Ảo thuật gia Giản Luân Đình (26 tuổi) từng giành giải quán quân trong hạng mục ảo thuật cự ly gần tại cuộc thi ảo thuật được tổ chức bởi Liên đoàn Ảo thuật Quốc tế “Fédération Internationale des Sociétés Magiques” (FISM) vào năm 2018. Năm nay, anh đã thử sức mình tại cuộc thi America’s Got Talent nổi tiếng thế giới.

Cùng xem lại những màn trình diễn đặc sắc của ảo thuật gia Giản Luân Đình tại những vòng thi trước:

Thanh Vân

Xem thêm: