Nhân vật Lara Croft trong bộ phim đình đám một thời – “Tomb Raider” – hiện đang gây được sự chú ý với tạo hình hoàn toàn mới mẻ, được cho là lấy cảm hứng từ một nhân vật trong game cùng tên.

Tạo hình Lara Croft mạnh mẽ trong phim Tomb Raider (Ảnh qua: genknews)

Ở phần trước của phim “Tomb Raider” – tựa tiếng Việt là “Kẻ cướp Lăng mộ”, Angelina Jolie đã khá thành công với hình ảnh cô nàng Lara Croft, thì trong những hình ảnh mới hé lộ từ Warner Bros lại khiến những mọt phim phải háo hức vì tạo hình được đánh giá là giống hệt nhân vật trong game Tomb Raider được Square Enix phát hành năm 2013.

Nữ diễn viên Alica Vikander – người đạt giải Oscar với vai diễn trong phim Ex machina sẽ thủ vai Lara Croft trong phần này. Bộ phim đã bắt đầu sản xuất vào đầu năm nay và dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 16/03/2018.

Nhân vật Lara rất được hoan nghênh trong video game nên hy vọng bộ phim cũng sẽ được chào đón.

Theo Vanity Fair tiết lộ, cốt truyện của bộ phim sẽ là khoảng thời gian bảy năm sau khi cha của Lara biến mất, lúc này Lara 21 tuổi và cô đã từ chối điều hành việc kinh doanh của cha cô để theo đuổi sự nghiệp học hành ở Luân Đôn. Sau đó cô bắt đầu điều tra về sự biến mất của cha mình và đi đến một ngôi mộ nằm trên một hòn đảo ngoài khơi Nhật Bản – nơi cuối cùng có tin tức của cha cô. Ở đó, cô phải chống lại một lực lượng vũ trang kỳ lạ bằng đầu óc sắc bén, niềm tin vững vàng và sự kiên cường. Cô phải học cách vượt qua giới hạn của bản thân để đối đầu với những điều không thể biết trước. Lara phải sống sót vượt qua cuộc phiêu lưu mạo hiểm này để trở thành một người mạnh mẽ, người thám hiểm lăng mộ – Tomb Raider.

Nếu Angelina Jolie chỉ cho chúng ta thấy một Lara đã có đầy đủ bản lĩnh, thì bộ phim sắp tới sẽ hướng người xem đến một Lara đang dần dần trưởng thành. Từ con gái của một doanh nhân trở thành một người phiêu lưu và một chiến binh.

Poster phim Tomb Raider với sự góp mặt của Angelina Jolie (Ảnh: wikimedia)
a
Tạo hình Lara Croft trong game Raise of the Tomb Raider. (Ảnh qua: screenrant2)

Diễn viên Alica Vikander cho biết cô rất vui khi được thể hiện vai Lara, đây không chỉ là một nhân vật có tính biểu tượng và mạnh mẽ, mà còn là một hình mẫu cho rất nhiều phụ nữ khác.

Bên cạnh Alica Vakander, được biết rằng diễn viên Dominic West sẽ thủ vai ông Croft, trong khi Walter Goggins sẽ trở thành nhân vật phản diện. Daniel Wu –  Ngô Ngạn Tổ – tài tử của serier “Into the Badland” (tên phim tiếng Việt: Vùng tử địa) cũng sẽ tham gia vào bộ phim này.

image
Alica Vakander (Ảnh qua: s1.r29static.com)
Dominic West
Dominic West (Ảnh qua: cdn3.thr.com)
Walter Goggins (Ảnh qua: purepeople)
diễn viên ngô ngạn tổ
Ngô Ngạn Tổ (Ảnh qua: black-leatherjacket)

Ly Huỳnh

Xem thêm: