Đã có không ít nghiên cứu khoa học thừa nhận rằng động vật có ý thức và cảm xúc, trên thực tế chúng ta cũng cảm nhận được động vật có tình cảm. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu của nhiều cô chó cậu chó đồng tình rằng điều tạo nên vẻ khác biệt giữa mỗi con vật này không phải bởi chúng là giống chó nào, mà chính bởi chúng có những tính cách riêng của mình.

Gần đây, vợ chồng anh chị Alexander Khokhlov và Veronica Ershova ở Moscow đã thực hiện một dự án ảnh về các chú chó, và họ phát hiện ra rằng mỗi chú chó là khác biệt. Họ cho hay: “Chúng tôi sẽ chứng minh rằng những chú chó không chỉ biết ngồi im lặng, nằm hay sủa theo lệnh. Trong dự án ‘The Dog Show’, chúng tôi khám phá ra rằng cũng giống như con người, mỗi chú chó lại có những đặc điểm khác nhau. Một số con chó luôn rầu rĩ, trong khi những con khác lại tinh nghịch, có con lại kiêu kỳ, hay luôn cười khoái chí, giận hờn, cáu kỉnh, hay thờ ơ…”

Chùm ảnh chân dung thú vị, kỳ công và sâu sắc này đã nhận được giải thưởng Bạc của cuộc thi Prix De La Photographie Paris. Cún cưng của bạn giống “nhân vật” nào dưới đây?

Xem thêm: alexanderkhokhlov.com

#1

cá tính của loài chó

#2

cá tính của loài chó

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

#15

#16

#17

#18

Theo Bored Panda
Lam Anh

Xem thêm: