8 cô gái cùng nhảy một bài tap-dance ấn tượng đã thu hút được sự chú ý của ca sĩ thần tượng và được mời vào MV chính thức của anh.

tapdance
8 cô gái chắp hai tay sau lưng và cúi đầu, xếp thành đội hình rất ấn tượng.

Ca-nhạc sĩ Ed Sheeran ở Ireland chỉ mới 26 tuổi nhưng anh đã bộc lộ tài năng của mình qua những ca khúc cuối phim “The Hobbit 2” … Để quay MV cho ca khúc mới “Galway Girl” của mình, Ed Sheeran đã công khai kêu gọi các vũ công Ireland nhảy phụ họa.

8 “cô gái Galway” lập tức đáp lại lời kêu gọi của anh, họ đã ghi hình và đăng lên Youtube với hy vọng thu hút được sự chú ý của thần tượng.

than tuong

Thành phố Galway đẹp nhất Ireland không chỉ có Vách đá Moher nổi tiếng nhất của đất nước này, mà khi dạo bước trên đường phố, bạn còn có thể ngắm nhìn thỏa thích cảnh đẹp bên bờ biển. Các cô gái đã biểu diễn tap-dance truyền thống của dân tộc mình ở đây.

Tap-dance hay còn gọi là nhảy thiết hài, là một điệu nhảy độc đáo bắt nguồn từ ngôn ngữ tiếng động của thổ dân châu Phi. Kỹ thuật cơ bản của điệu nhảy là dùng gót giày, mũi giày, bàn chân để tạo ra những nhịp điệu và âm thanh nghe rất sôi động, vui tai.

Khi những cô gái bắt đầu nhảy, dù thân trên hoàn toàn không cử động, nhưng khiến người xem không thể rời mắt vì rất thu hút.

tap-dance
Điệu nhảy sôi động của 8 cô gái đã thu hút được thần tượng của mình.

Bất ngờ hơn, ca sĩ Ed Sheeran thực sự đã chú ý và đưa điệu nhảy này vào MV chính thức “Galway Girls” của anh.

Đoạn video “Ed’s Galway Girls” hiện đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem:

Thanh Trúc

Xem thêm: