Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của “Người đẹp và Quái vật” là khi Quái vật ném quả cầu tuyết vào mặt của Người đẹp Emma Watson, khiến cô ngã xuống đất trong khi nhạc nền “Something There” hoành tráng nổi lên.

Emma Watson trong buổi phỏng vấn cùng Jimmy Kimmel (Ảnh: Disney/ABC)
Emma Watson trong buổi phỏng vấn cùng Jimmy Kimmel (Ảnh: Disney/ABC)

Chúng ta thường cho rằng, những cảnh quay như vậy thường sẽ được sử dụng kỹ xảo, hoặc mượn góc máy quay để trông cảnh phim vẫn như thật mà không gây tổn thương cho diễn viên.

Tuy nhiên, Emma Watson đã nói trong chương trình talk show của Jimmy Kimmel rằng đó là cảnh thật.

(Ảnh: Disney)
(Ảnh: Disney)
(Ảnh: ABC)
(Ảnh: ABC)

Bộ phim “Người đẹp và Quái vật – 2017” lần này là một trong nhiều phiên bản phim được dựng lại từ bản gốc năm 1991 của Disney. Trong phiên bản hoạt hình, một quả cầu tuyết thậm chí còn lớn hơn nữa đã rơi trên đầu Quái vật trước khi hắn dùng nó ném vào Người đẹp.

Khi xuất hiện trên talk show “Jimmy Kimmel Live!”, Emma cho biết rằng cô ấy thực sự bị ném tuyết thật vào mặt trong khi quay cảnh này. Thực sự có một chàng trai phải đảm đương công việc ấy, anh ta chỉ liên tục ném tuyết vào Watson cho đến khi ném trúng.

“Vào ngày đó, anh chàng đã liên tục ném trật”, cô nói. “Chúng tôi thực hiện cảnh đó cả ngàn lần ấy chứ”.

“Vậy công nghệ làm phim CGI để làm gì khi em phải bị ném tuyết vào mặt?”, Kimmel đùa.

(Ảnh: Disney/ABC)
(Ảnh: Disney/ABC)

Watson nói rằng việc đó không thực sự tệ lắm: “Ý em là, quả cầu tuyết không lớn như trong đoạn clip, nhưng em vẫn bị tuyết đập vào mặt”.

Khi Kimmel hỏi cô có đau không, Watson cho biết, nếu có gì không ổn, thì có lẽ chàng trai phải ném tuyết vào mặt cô mới là người sẽ cảm thấy tệ nhất.

>>8 cảnh phim quay không như ý, nhưng lại hợp lý đến bất ngờ

Emma Watson cũng giải thích rằng một trong những diễn viên đóng thế đã phải ném quả cầu tuyết vào mặt cô, thế nhưng anh này lại ném trượt rất nhiều lần và điều này tạo áp lực lên anh ấy:

“Thành thật mà nói, khi kết thúc cảnh quay, chúng tôi rất lo ngại rằng anh chàng tội nghiệp đó sẽ cảm thấy áp lực”. “Bạn có một bộ phim lớn thế này. 300 người trong một bộ phim của Disney đang cố gắng hoàn thành mục tiêu. Anh ấy thì lần nào cũng ném trật. Do vậy, có thể nói rằng anh ấy thực sự rất lo lắng”.

Đáp lại lời Emma Watson, Kimmel châm biếm: “Chà, không giống như một cầu thủ bóng chày đang ném nhỉ!”

“Chính xác”, cô nói. “Em đang ở trên ban công. Anh ấy đứng ở khá xa. Đó là một cú ném rất khó”.

Để bạn dễ hình dung, đây là ban công mà Người đẹp đã leo lên. Một diễn viên phải ném trúng cô trong khi đứng dưới mặt đất.

Đoàn làm phim thực sự đã tạo nên một cầu thang hoàn chỉnh để Người đẹp bước đi trong khi nhạc nền "Something There" nổi lên. (Ảnh: Disney)
Đoàn làm phim thực sự đã tạo nên một cầu thang hoàn chỉnh để Người đẹp bước đi trong khi nhạc nền “Something There” nổi lên. (Ảnh: Disney)
Đây là cảnh Watson ném quả cầu tuyết vào quái vật. (Ảnh: Disney)
Đây là cảnh Watson ném quả cầu tuyết vào quái vật. (Ảnh: Disney)

Bạn có thể xem cuộc phỏng vấn của Watson với Jimmy Kimmel bên dưới. Bộ phim “Người đẹp và Quái vật” đang làm khuynh đảo các phòng vé trên toàn thế giới, và đã được chính thức công chiếu tại Việt Nam vào 17/03 vừa qua.

Theo Insider
Video: Jimmy Kimmel Live
Hoàng Vũ

Xem thêm: