Có một địa điểm mà tất cả du khách đều không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản đó là Công viên ven biển Hitachi với rất nhiều các loài hoa rực rỡ bung nở quanh năm.

Với diện tích khoảng 190 ha, Công viên Hitachi nổi tiếng nhất với khoảng 4,5 triệu bông hoa “hoa mắt xanh” bừng nở vào mùa xuân, cả khung cảnh được bao phủ một màu xanh biếc khiến du khách ngỡ như trời đất hòa làm một.

hoa mắt xanh

“Hoa mắt xanh” hay còn gọi là “baby blue eyes” giống những đôi mắt xanh biếc, trong veo của trẻ thơ đang ngước nhìn lên bầu trời.

hoa mắt xanh

Công viên Hitachi là nơi tập trung nhiều hoa mắt xanh nhất thế giới với khoảng 4,5 triệu bông bung nở vào mùa xuân, đặc biệt là trong tháng Tư.

hoa mắt xanh

Hàng năm, Công viên Hitachi đều tổ chức lễ hội ngắm hoa mắt xanh để thu hút du khách đến chiêm ngưỡng một trong những cánh đồng hoa mỹ lệ nhất thế giới này.

Ngoài ra, mỗi năm, Công viên Hitachi có hơn 1 triệu bông hoa thuỷ tiên vàng cùng 170 loài hoa tulip và nhiều loại hoa khác khoe nở. Nơi đây có những con đường mòn dành cho người đi xe đạp và đi bộ để ngắm hoa.

hoa mắt xanh

Cùng hòa mình vào đất trời với khung cảnh tuyệt mỹ của 4,5 triệu bông hoa mắt xanh  khoe sắc:

hoa mắt xanh

hoa mắt xanh

hoa mắt xanh

hoa mắt xanh

hoa mắt xanh

hoa mắt xanh

Video toàn cảnh cánh đồng hoa mắt xanh tuyệt đẹp ở Nhật Bản:

Bạch Vân
(Ảnh: Sưu tầm)

Xem thêm: