Khi đến Nha Trang, bên cạnh những bãi biển đẹp hút hồn như Dốc Lết, vịnh Vân Phong, bãi Đại Lãnh, Bãi Dài… du khách có thể đến với Công viên Vui chơi Giải trí Vinpearl Land Nha Trang đẳng cấp quốc tế để thỏa sức với các trò chơi từ trong nhà tới ngoài trời, từ mạo hiểm tới nhẹ nhàng thư giãn. Đặc biệt hơn cả, trong mùa hè năm nay, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác mới lạ với công viên phao nổi lớn nhất thế giới.

Công viên phao nổi
Bãi Dài được đánh giá là bãi biển đẹp nhất ở Nha Trang với vẻ đẹp hoang sơ để bạn thỏa sức khám phá. (Ảnh: Bietthubiennhatrang.net )

Vịnh phao nổi hay công viên phao nổi vừa độc đáo vừa lạ mắt này thuộc một trong bốn khu vui chơi mới được Vinpearl Land Nha Trang đưa vào hoạt động từ ngày 29/4/2017 vừa qua, bao gồm: Vịnh Phao Nổi, Vườn Quý Vương, Vùng đất Yêu thương, và Quảng trường Thần thoại.

Ngay khi mới được mở cửa vào đầu mùa hè năm nay, khu vui chơi “trốn nắng nóng” này được đông đảo du khách, nhất là giới trẻ không ngừng ghé thăm.

Tuy không phải là công viên phao nổi đầu tiên, nhưng khu nhà phao nổi của Vinpearl Land Nha Trang lại chính là nhà phao lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại với 4.200 mét vuông diện tích khai thác dành cho khu vui chơi, đánh bại những nơi từng lập kỷ lục là thiên đường nhà phao ở Dubai và Australia.

Nhà phao nổi này được thiết kế tạo chữ Vinpearl với gam màu chủ đạo và vàng, xanh lục và xanh lam rực rỡ, và đặc biệt là nó có khả năng chứa tới 750 khách đến vui chơi cùng một lúc.

Nhà phao nổi được thiết kế tạo chữ Vinpearl,  có khả năng chứa tới 750 khách đến vui chơi cùng một lúc (Ảnh: Wibitsports.com)

Nhà phao gồm nhiều hạng mục vui chơi từ vận động mạnh cho đến nhẹ nhàng phù hợp với nhiều lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành. Đến nơi đây các bạn có thể thỏa sức leo vách núi, chơi bóng hơi khổng lồ, leo lên tháp hành động, leo vách núi và chơi trong khu lòng chảo, chơi cầu trượt, đu xích đu và đu xà…

Video về Vịnh phao nổi của Vinpearl Nha Trang:

(Ảnh: Diadiemanuong.com)
(Ảnh: Diadiemanuong.com)
(Ảnh qua: Thoidai.com.vn)

Với các khu vui chơi mới này, Vinpearl Nha Trang không chỉ nâng tổng số hạng mục vui chơi giải trí của quần thể nơi này lên trên 80 điểm với quy mô trải rộng trên 500.000 mét vuông. Thêm vào đó, du khách cũng được trải nghiệm những trò chơi độc đáo, thú vị.

Đến với Nha Trang, bên cạnh việc khám phá và vui chơi ở khu nhà phao nổi, bạn có thỏa sức trải nghiệm rất nhiều hoạt động thể thao và thú vui như đi bộ, đi xe dưới đáy biển, các trò chơi mạo hiểm như dù bay, mô tô nước, lặn biển, fly-board, chèo thuyền Kayak…

Dù bay (Ảnh: Ivivu.com)
Đi mô-tô nước (Ảnh: Ivivu.com)
Cưỡi phao chuối lướt sóng (Sohatravel.vn)
Flyboard (Ảnh: Yesgo)
Lướt ván buồm (Ảnh: Sohatravel.vn )

Một số hình ảnh về nhà phao nổi khác ở Việt Nam một số quốc gia trên thế giới:

Công viên phao nổi ở Cô Tô, Quảng Ninh. (Ảnh: Thoidai.com.vn)
Công viên nhà phao nổi ở Củ Chi, Việt Nam. (Ảnh: Diadiemanuong.com)
Khu vui chơi phao nổi trên Hồ Mulwala của Australia. (Ảnh: Bordermail.com.au)
Khu vui chơi phao nổi thuộc Novotel Twin Waters Resort ở Queensland, Australia. (Ảnh: Traveltroll.info)
Khu vui chơi phao nổi ở Zambales, Phi-líp-pin. (Ảnh: Primer.com.ph)
Khu vui chơi phao nổi Aqualand Windsor trong Công viên Aqualand của Tây Ban Nha. (Ảnh: Liquidleisure.com)
Công viên phao nổi ở Croatia. (Ảnh: Aqquatix.com)

Minh Minh (T/H)

Xem thêm: