Ngày 10/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tới Đà Nẵng để tham dự Hội nghị Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và có bài phát biểu tại Hội nghị các Tổng giám đốc doanh nghiệp của APEC. Ông Trump sẽ nghỉ ngơi tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đẳng cấp thế giới.

Embed from Getty Images

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nằm ở phía Bắc bán đảo Sơn Trà của TP Đà Nẵng, do Bill Bensley – top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới thiết kế, với hơn 200 phòng đều có tầm nhìn hướng biển được bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của bán đảo Sơn Trà.

Khu nghỉ dưỡng này nổi bật với lối thiết kế độc đáo, sáng tạo, sự tổng hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và nét tinh hoa kiến trúc, văn hóa độc đáo của Việt Nam, đã liên tục được những tổ chức du lịch uy tín thế giới vinh danh.

Vào tháng 10/2014, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Travel Awards (giải thưởng được Wall Street Journal ví như ‘Oscar của ngành du lịch thế giới’) trao tặng 4 giải gồm: “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á năm 2014”, “Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ giải trí và ẩm thực tốt nhất châu Á”, “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam” và “Khu nghỉ dưỡng có spa tốt nhất Việt Nam”.

Tháng 12/2014, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vinh dự đạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới” của World Travel Awards. Đây là lần đầu tiên một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam đạt được giải thưởng danh giá này.

Liên tiếp các năm sau đó, khu resort đẳng cấp này luôn được World Travel Awards đánh giá hàng đầu trong nhiều hạng mục trao giải.

Tháng 6/2017 vừa qua, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại tiếp tục được vinh danh trong các hạng mục của World Travel Awards, gồm: “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất khu vực châu Á 2017”; “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam 2017”; “Nhà hàng sang trọng nhất khu vực châu Á 2017: nhà hàng La Maison 1888”; “Khu Villa sang trọng nhất khu vực châu Á 2017: Sun Peninsula Residence Villa”.

Đây cũng là nơi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC vào ngày 11/11.

Juan Losada, Tổng giám đốc của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cho biết: “Đây là cơ hội ngàn năm có một cho chúng tôi khi được chọn làm nơi tổ chức một sự kiện quan trọng và tầm cỡ như thế này”, theo Travel + Leisure.

Cùng xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort:

Bạch Vân

Xem thêm: