Cầu Mặt Trăng in bóng xuống mặt hồ yên ả trong Công viên Hồ Lớn (Dahu Park) ở Đài Loan đẹp như một bức tranh thủy mặc, khiến du khách như lạc vào thế giới thần tiên hay đang ở trong một thế giới cổ tích.

cầu mặt trăng, đài loan

Những bức ảnh tuyệt vời của cầu Mặt Trăng này được chụp bởi một nhiếp ảnh gia tài năng có biệt danh đơn giản là bbe022001 trên Flickr.

Giữa dòng nước yên ả, trong bầu không khí tĩnh lặng, sương mù giăng nhẹ trên mặt hồ, cầu Mặt Trăng tạo ra một sự phản chiếu hoàn hảo xuống mặt hồ. Bên trên là vầng trăng sáng vằng vặc giữa bầu trời đêm. Tất cả hiện lên như một bức tranh thủy mặc đẹp tuyệt mỹ.

cầu mặt trăng

Ngắm những bức ảnh này, người xem như lạc vào một thế giới cổ tích kỳ diệu hay ở trong một thế giới thần tiên đầy huyền ảo.

cầu mặt trăng

Cầu Mặt Trăng nằm trong Công viên Hồ Lớn, quận Neihu ở Đài Bắc. Đây là một địa điểm rất thu hút khách du lịch của Đài Loan.

Hồ có diện tích 13 héc ta, là nơi lý tưởng cho việc câu cá, dã ngoại, đi dạo quanh bờ hồ, ngắm những đàn chim bay lượn, hay thả mình vào thiên nhiên, đắm chìm vào không khí trong lành của đất trời.

cầu mặt trăng

Đài Loan có hơn 200 ngọn núi cao trên 3.000 mét, và địa chất và địa hình độc đáo nơi đây đã tạo ra vô số những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong đó có Công viên Hồ Lớn với cây cầu Mặt Trăng ấn tượng.

DSC_0254

Cầu Mặt trăng có vẻ đẹp càng huyền diệu hơn khi về đêm, nhất là vào những đêm trăng sáng.

大湖之晨

Nếu có cơ hội du lịch đến Đài Loan, bạn nhất định đừng bỏ lỡ cây cầu Mặt Trăng tuyệt đẹp này!

Bạch Vân
Ảnh: Flickr

Xem thêm: