Căn phòng khách sạn sang trọng đắt giá nhất thế giới là phòng Katara của khách sạn Excelsior Hotel Gallia ở Milan, Ý. Căn phòng này đã giành chiến thắng trong Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới 2016.

khách sạn sang trọng nhất thế giới

Giải thưởng Du lịch thế giới bắt đầu vào năm 1993, được dùng để vinh danh những cơ sở du lịch xuất sắc ở các nơi trên thế giới. Đây là năm thứ 2 liên tiếp căn phòng này đạt giải quán quân.

khách sạn sang trọng nhất thế giới

Căn phòng sang trọng này có diện tích hơn 1.000 m2, nằm trong khách sạn Excelsior Hotel Gallia lớn nhất nước Ý, đương nhiên nó có giá không hề rẻ, một đêm ở đây phải mất 17.000 bảng Anh (tương đương khoảng 476 triệu VNĐ).

Kết quả hình ảnh cho excelsior hotel gallia milan

Trên trang web của khách sạn này cho biết, căn phòng được lắp đặt hệ thống an ninh tốt nhất, rất phù hợp cho các đoàn khách cao cấp, có thang máy bên ngoài, kính chống đạn và một phòng hội nghị. Các khách thương gia có thể họp trong phòng hội nghị nếu cần.

1000-3

Phòng ngủ chính được thiết kế theo phong cách Ý sang trọng, ngoài ra còn có bồn tắm xoáy nước, khách có thể thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

1000-5

khách sạn sang trọng nhất thế giới
Khách còn có thể thư giãn trong phòng xông hơi.

Căn phòng này có ban công, khách có thể hưởng thụ ánh nắng nước Ý tuyệt đẹp ở đây.

phòng khách sạn sang trọng
Ở ban công có đặt ghế nằm hiệu FENDI, khách có thể tắm nắng ở đây.

Căn phòng sang trọng này thậm chí còn có spa riêng, bên trong có bồn tắm và phòng tắm hơi.

Kết quả hình ảnh cho Suite
Một trong những điểm sáng của phòng khách sạn này là spa tư nhân, bên trong có bồn, phòng tắm hơi và bồn tắm Thổ Nhĩ Kỳ.

Kết quả hình ảnh cho fendi private suites rome

Trong phòng có 4 phòng ngủ, có sức chứa tổng cộng 8 người. Phòng ngủ có giường cỡ ‘siêu lớn’ và đèn chùm tuyệt đẹp làm từ thủy tinh Murano (chỉ có thủy tinh được sản xuất từ đảo Murano của Ý mới được gọi là thủy tinh Murano).

khách sạn sang trọng nhất thế giới

Khách được hưởng dịch vụ 24/24, có thể gọi phục vụ bất cứ lúc nào và có thể dùng bữa trong phòng ăn 10 chỗ bên trong phòng khách sạn này.

Kết quả hình ảnh cho Suite

Nếu căn phòng này vẫn không đủ thì khách còn có thể chọn đặt trước “phòng công chúa” bên cạnh để có thêm phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm. “Phòng công chúa” cũng được bố trí sang trọng và tinh tế.

khách sạn sang trọng nhất thế giới
Bên ngoài khách sạn Excelsior Hotel Gallia.

Thanh Trúc
(Ảnh: Excelsior Hotel Gallia)

Xem thêm: