Giáng sinh về, phố phường Hà Nội cũng lung linh và nhiều màu sắc hơn với những cây thông Noel hay các hình trang trí đẹp mắt. Cùng dạo quanh phố phường để cảm nhận không khí ấm áp tươi vui ở khắp nơi.

Noel
Tràng Tiền Plaza tại trung tâm thành phố được tranh trí kín các mặt bởi cây thông Noel và đèn màu sắc lung linh.
Khu vực này thu hút rất đông du khách tới tham quan, chụp ảnh.
Tại tòa nhà Lotte (góc đường Nguyễn Chí Thanh và Kim Mã) cũng dựng cây thông cao gần 20m và xung quanh là đèn nháy nhiều màu sắc.
wanderlust-tips-dao-pho-phuong-ha-noi-cam-nhan-khong-khi-noel-dang-can-ke-8
Một cây thông Noel khác cũng cao gần 20m, được trang trí với hàng ngàn bóng đèn, hộp quà rực rỡ. Bên cạnh đó là mô hình Nhà Trắng và tượng Nữ Thần Tự Do (Mỹ), tại một tòa nhà cao tầng trên đường Nguyễn Chí Thanh.
Khu Trung tâm thương mại trên đường Phạm Ngọc Thạch  cũng là địa điểm thu hút người dân dịp Giáng sinh. Cây thông ở đây được trang trí rực rỡ với hàng ngàn bóng đèn, hạt cườm được gắn xung quanh.
Một cây thông lớn với thiết kế độc đáo đang gấp rút hoàn thành để chào đón đêm Noel và Tết Dương lịch.
Khu vườn Giáng sinh huyền ảo, mang phong cách Châu Âu thu hút khá đông bạn trẻ đến chụp ảnh, thưởng thức các món ăn nhẹ…
Khu trung tâm thương mại Royal City ở đường Nguyễn Trãi với nhiều trò chơi hấp hẫn và các tiểu cảnh trang trí bắt mắt.
wanderlust-tips-dao-pho-phuong-ha-noi-cam-nhan-khong-khi-noel-dang-can-ke-1
Trung tâm thương mại Times City rực sáng với cây thông, hộp quà mô hình thu hút nhiều người đến chụp ảnh.
Khách sạn Metropole Hà Nội nổi bật với hình ảnh ngôi nhà tuyết theo phong cách Châu Âu.
Bên cạnh các khu vực khách sạn và Trung tâm thương mại thì các nhà thờ cũng là điểm đến được trang trí rất bắt mắt mừng dịp Giáng sinh. Trong ảnh là Nhà Thờ Lớn với cây thông được trang trí cầu kỳ, cao bằng 2/3 nhà thờ.
Hay con phố Hàng Mã bán đồ trang trí Giáng sinh. Nơi đây lúc nào cũng tập nập du khách, người đến mua đồ trang trí, người đến tham quan, chụp ảnh… tạo nên không khí vui tươi, sôi động cho con phố này.

Theo wanderlusttips.com

Xem thêm: