Nữ diễn viên ngôi sao của Hollywood Julia Roberts 5 lần giành được vinh dự là “người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. Không chỉ người đẹp mà tâm hồn cô cũng đẹp, cô sẽ nhân Ngày Mũi Đỏ (Red Nose Day) với chủ đề cứu trợ từ thiện để thực hiện nhiệm vụ cứu trợ của mình, đưa vắc-xin đến những thôn trang xa xôi của Kenya.

Nhà thám hiểm, chuyên gia cứu hộ Bear Grylls của chương trình “Running Wild with Bear Grylls” kênh Discovery sẽ đồng hành với cô, cùng hoàn thành nhiệm vụ trọng đại này, và họ đã triển khai thành lộ trình mạo hiểm hai ngày một đêm.

Julia Roberts vì để thực hiện hoạt động nhân Ngày Mũi Đỏ đã vận chuyển vắc-xin tới Kenya Châu Phi để cứu những đứa trẻ ở vùng xa xôi. Cô tìm thêm chuyên gia cứu hộ Bear Grylls đồng hành cùng cô, có điều con đường vận chuyển vắc-xin rất gập ghềnh.

Đầu tiên là phải đi một chiếc máy bay ngay cả cửa cũng chẳng có, khiến cho Juila sợ đến mức không ngừng kêu thét, hai tay nắm chặt Bear không rời. Sau đó lại gặp thử thách phải vượt sông, chỉ dựa vào một cái cầu dây, bên dưới toàn là cá sấu, Julia kinh ngạc nói với Bear: “Thực sự phải đi qua sao? Tôi không biết là chúng ta còn có thể tiếp tục làm bạn tốt hay không”.

Julia Roberts

Một chuỗi các thử thách khiến cho Julia vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ cho đỡ đói, chẳng ngờ rằng bữa tối Bear lại chuẩn bị một bữa đại tiệc đầu dê nướng. Julia sợ quá hô lớn: “Tôi thà ăn bên này còn hơn”. Lặn lội cả ngày, chỉ muốn nghỉ ngơi, thì ban đêm cô lại gặp phải tiếng khỉ đầu chó “ca hát”.

Ngoài Julia còn có Sterling K.Brown của “American Crime Story”, Vanessa Hudgens của  “High School Musical”, những siêu sao này cùng với Bear đi qua vùng hoang vu hẻo lánh gian nan trong 2 ngày 1 đêm. Lộ trình này đã thử thách tâm linh, thể lực của họ đến cực hạn, buông bỏ cái tâm đề phòng của minh tinh, thể hiện ra con người chân thực không giống với trên màn hình.

Chương trình “Running Wild with Bear Grylls” của Discovery kỳ 3 sẽ được trình chiếu vào 8h tối thứ 7 ngày 16/9.

Thành Đô

Xem thêm: