Lễ cưới Hoàng gia đình đám giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle mới được cử hành tại lâu đài Windsor vào ngày 19/5 vừa qua, và những bức ảnh cưới của cặp đôi này đã chính thức được công bố trên Twitter của Cung điện Kensington.

Các tấm ảnh này được chụp bên trong Lâu đài Windsor sau lễ rước bằng xe ngựa mà Hoàng tử Harry và Công nương Meghan thực hiện sau buổi lễ.

“Công tước và Nữ công tước xứ Sussex muốn cảm ơn tất cả những người đã tham gia lễ kỷ niệm đám cưới của họ vào thứ Bảy”, cung điện cho biết trong một tuyên bố. “Họ cảm thấy may mắn khi có thể chia sẻ ngày vui của họ với tất cả những người tập trung ở lâu đài Windsor và tất cả những người đã xem đám cưới trên truyền hình ở khắp nước Anh, Khối thịnh vượng chung và trên toàn thế giới.”

Những bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski – người hay chụp cho các ngôi sao nổi tiếng như Beyonce, Julia Roberts, Nicole Kidman…

1. Bức ảnh chụp của vợ chồng Hoàng tử Harry cùng Nữ hoàng Anh, Hoàng tế Philip, vợ chồng Thái tử Charles, vợ chồng Hoàng Tử William, mẹ Công nương Meghan và những phù dâu, phù rễ nhí dễ thương.

ảnh cưới của Hoàng tử Harry
(Ảnh: Kensington Palace/Alexi Lubomirski)

2. Ảnh chụp của Hoàng tử Harry và Công nương Meghan cùng 10 phù rể và phù dâu, bao gồm cả Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

ảnh cưới của Hoàng tử Harry
(Ảnh: Kensington Palace/Alexi Lubomirski)

3. Hoàng tử Harry và Công nương Meghan hạnh phúc chụp hình trong khuôn viên bãi cỏ phía đông lâu đài Windsor.

(Ảnh: Kensington Palace/Alexi Lubomirski)

Hồng Bạch

Xem thêm: