Cô bé 12 tuổi người Mỹ đã thể hiện tài năng ca hát của mình tại vòng sơ khảo cuộc thi America’s Got Talent, nhưng lại bị vị giám khảo khó tính yêu cầu dừng 2 lần khiến cả hội trường xôn xao…

Đáng khen thay là cô bé không hề bỏ cuộc mà một lần nữa bước lên sân khấu sau khi điều chỉnh trạng thái của mình và cuối cùng đã chinh phục ban giám khảo cũng như giành được cơ hội vào vòng trong bằng một màn trình diễn xuất sắc hơn bao giờ hết.

(Ảnh: Youtube/America’s Got Talent)

Cô bé Ashley Marina đến từ tiểu bang Pennsylvania, ban đầu cô bé biểu diễn ca khúc “Anyway”, một sáng tác của ca sĩ người Mỹ Martina McBride nhưng đã bị giám khảo Simon Cowell yêu cầu dừng lại khi chỉ vừa hát được nửa bài.

Giám khảo Simon Cowell luôn rất nghiêm khắc đối với các thí sinh đến tham gia cuộc thi này. Ông nói: “Tôi nghĩ rằng giọng của cháu rất hay. Đây là một bài hát hay, nhưng nó không hợp với cháu.”

Sau khi được giám khảo Cowell yêu cầu, Ashley đã lập tức đổi sang bài hát thứ hai mang tên “Opportunity” của ca sĩ người Úc Sia sáng tác.

Nhưng không ngờ rằng Ashley chỉ vừa hát vài câu thì giám khảo Cowell lại hô dừng. Ông nói với cô bé: “Tôi nghĩ hôm nay cháu chọn sai bài hát rồi”. Lúc này cả hội trường ồ lên, rất nhiều người làm động tác ngón tay cái hướng xuống, rõ ràng là không đồng tình với ông Cowell.

Sau khi giám khảo Sofia Vergara nài nỉ, ông Cowell đã đồng ý cho Ashley đổi một bài hát khác và được vào bên trong luyện tập rồi tiếp tục biểu diễn sau.

Khoảng vài giờ sau đó, Ashley một lần nữa bước lên sân khấu, lần này cô bé thể hiện bài hát mang tên “You’ll Always Be My Hero” có nội dung nói về tình cha. Khi đó bố của cô bé cũng đang đứng bên ngoài cánh gà lắng nghe còn các khán giả đã rơi nước mắt khi nghe cô bé hát.

Khi Ashley thể hiện xong ca khúc, tất cả các giám khảo và khán giả đều đứng dậy vỗ tay chúc mừng cho cô bé.

(Ảnh: Youtube/America’s Got Talent)

Giám khảo Howie Mandel đánh giá rằng: “Đây là món quà lớn nhất mà cháu có thể dành cho bố của mình”. Ngay cả giám khảo Simon Cowell khó tính cũng khen Ashley cuối cùng đã thể hiện được thực lực của mình với khán giả.

Một số cư dân mạng cho biết, giám khảo Simon Cowell tuy có vẻ khó tính, nhưng thật ra ông ấy đang giúp Ashley nâng cao kỹ năng của cô bé.

Minh Ngọc

Xem thêm: