Trong vòng sơ tuyển của chương trình America’s Got Talent 2019, cô bé 10 tuổi Emanne Beasha đã thể hiện một bản nhạc opera nổi tiếng khiến tất cả các giám khảo và khán giả trong trường quay kinh ngạc. Làm thế nào mà thân hình nhỏ nhắn của cô bé lại có thể vang lên tiếng hát tuyệt vời đến vậy?

Cô bé Beasha đến từ tiểu bang Florida, cô bé có ngoại hình rất hoạt bát xinh xắn. Khi đến trường quay của America’s Got Talent, cô bé cũng không quên mang theo món đồ chơi yêu thích và cũng là đồ vật may mắn của mình.

Dù nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi, nhưng cô bé vẫn rất căng thẳng khi bước lên sân khấu. Bố của em là chủ của một cơ sở sản xuất kem, đối với cô bé, đây hiển nhiên là công việc tuyệt nhất trên thế gian và đương nhiên là em cũng rất thích ăn kem.

Cô bé 10 tuổi hát opera tại America’s Got Talent khiến trường quay kinh ngạc

Khi màn biểu diễn bắt đầu, cô bé Beasha ngừng cười và điều chỉnh cảm xúc của mình. Khi âm nhạc vang lên, cô bé ngân nga bản opera “Nessun Dorma” ở một nốt rất cao.

“Nessun Dorma” là ca khúc được nhà soạn nhạc người Ý Giacomo Puccini sáng tác cho vở nhạc kịch “Turandot”, do nam chính Calaf trình bày, kể về câu chuyện công chúa Turandot muốn cả thành phố phải suốt đêm không ngủ để tìm kiếm tên của hoàng tử cho cô. 

Khi Beasha hát đến đoạn cao trào, khán giả ở trường quay bỗng nhiên đứng bật dậy vỗ tay cho cô bé, có không ít người tỏ ra hết sức kinh ngạc và nể phục.

Cô bé 10 tuổi hát opera tại America’s Got Talent khiến trường quay kinh ngạc

Màn biểu diễn của Beasha khiến người xem nhớ đến cô bé 10 tuổi Jackie Evancho đã giành giải Á quân trong chương trình America’s Got Talent năm 2010. Cô bé cũng từng biểu diễn ca khúc “Nessun Dorma”.

Giám khảo Julianne Hough cảm thán về màn biểu diễn của cô bé Beasha rằng: “Làm thế nào mà tiếng hát này có thể thoát ra từ thân hình bé nhỏ như thế được? Ôi!”

Giám khảo Simon Cowell tiếp lời: “Tôi phải nói thật rằng, quả là rất khó tin. Cô bé thật sự khiến chúng ta phải kinh ngạc.”

Cuối cùng cô bé Beasha tài năng đã giành được cơ hội vào vòng tiếp theo nhờ màn biểu diễn vô cùng tuyệt vời của mình.

Minh Ngọc

Xem thêm: