Cô bé 12 tuổi Darci Lynne đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân America’s Got Talent năm nay với biệt tài “hát không cần mở miệng” khiến cho tất cả mọi người đều kinh ngạc.

Trong vòng loại của America’s Got Talent, tiết mục “hát tiếng bụng” đặc sắc của Darci Lynne khiến 4 vị giám khảo và toàn bộ khán giả trong trường quay phải kinh ngạc và tất cả đều đứng dậy vỗ tay nồng nhiệt, ngay sau đó, cô bé đã nhận được “nút Vàng” danh giá từ giám khảo Mel B và đi thẳng vào vòng Liveshow của chương trình.

Cô bé Darci bật khóc khi nhận được nút Vàng danh giá.

>> Cô bé “hát không mở miệng” gây kinh ngạc nhận được nút Vàng của America’s Got Talent

Vào các vòng sau, tài năng của cô bé càng ngày càng tỏa sáng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

Giám khảo Heddi Klum từng thốt lên rằng: “Thật kinh ngạc, thật không thể tin được, trong khi rất nhiều người thậm chí không thể hát khi mở miệng, còn con, con có thể hát ngay cả khi miệng vẫn đóng, thật không thể tin được…”, “Con đã đưa nghệ thuật nói tiếng bụng lên một tầm cao mới”.

Giám khảo Mel B: “Con thật quá xuất sắc, thật tài năng… Cô đã bấm nút Vàng và cô tự nghĩ ‘Cô bé này có thể chiến thắng chương trình này một cách dễ dàng, 100% luôn, 100% luôn đó’…”

Giám khảo Simon: “Tiết mục của con thật quá xuất sắc…”, và ông còn nghĩ tới một chương trình làm giành riêng cho cô bé Darci Lynne với tài năng và khiếu hài hước thiên bẩm này.

Trong trận chung kết tại Nhà hát Dolby ở Los Angeles vào ngày 19/9 vừa qua, cô bé Darci Lynn đã dùng 2 con rối từ Oscar và Petunia để biểu diễn bài hát của mình một cách xuất sắc và giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi tìm kiếm tài năng này.

Darci Lynn sẽ nhận được 1 triệu đô la tiền thưởng và có cơ hội để biểu diễn tại Las Vegas sau khi giành chức vô địch America’s Got Talent mùa giải này.

Bạch Vân

Xem thêm: