Kết hôn chính là một kết thúc hoàn mỹ cho tình yêu đôi lứa và mở cánh cửa bước vào cuộc sống hôn nhân. Thời khắc tiệc cưới diễn ra chính là khoảnh khắc rung động nhất được lưu giữ trong ký ức hạnh phúc của mỗi người chúng ta.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1957, một lễ cưới đơn sơ đã được tổ chức. Ông của chàng trai đã dọn dẹp sân phía trước để làm nơi tổ chức tiệc cưới, người dì làm một ít bánh và mẹ đỡ đầu đã may một chiếc áo cưới cho cô gái. Gia đình đã tụ họp lại để chúc mừng đám cưới của họ. Sâu trong tim mình, họ tin tưởng rằng họ sẽ xây dựng được một cuộc sống tốt đẹp cùng nhau. Và hiện giờ họ đã là cha mẹ của 9 người con, là ông bà của 16 người cháu và 4 chắt, 60 năm đã trôi qua, quay đầu nhìn lại từng ký ức vẫn còn đọng sâu sắc trong tâm trí… nhưng nuối tiếc nhất chính là họ đã không có bất kỳ một tấm ảnh nào để lưu giữ những kỷ niệm.

Các tình nguyện viên ở São Paulo (Brazil) đã giúp họ thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ lại hình ảnh kỷ niệm 60 năm ngày cưới vô cùng ý nghĩa – bộ ảnh cưới mà họ đã không thực hiện được từ 60 năm trước. Một đám cưới nho nhỏ và chu đáo đã được chuẩn bị, với những người thực hiện thì khoảnh khắc họ tay trong tay hồi hộp trao nhau câu “vâng, anh/em đồng ý” chính là khoảnh khắc họ cảm thấy mình đã làm được một việc xứng đáng.

Hãy cùng ngắm bộ ảnh cưới với những cảm xúc tuyệt vời để thấy rằng tình yêu  giản dị và đầy rung động dù đã đi qua bao năm tháng như thế, dù ở bất kỳ nơi đâu trên thế gian này thì tình yêu vẫn sẽ mãi bền vững.

(Click vào hình để phóng to)

#1

#2

Cặp đôi chụp ảnh cưới sau 60 năm chung sống hạnh phúc

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

Cùng xem lễ cưới của cặp vợ chồng sau 60 năm ở bên nhau:

Theo Bored Panda
Ảnh qua: Bored Panda
Minh Nguyệt

Xem thêm: