Sự thành công của một bộ sưu tập thời trang chính là tần suất xuất hiện trên thảm đỏ của nó.

Trong buổi giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2017 ngày 13/2 tại tuần lễ thời trang New York, Oscar de la Renta dường như không được đánh giá cao. Nhưng hiện nay, những thiết kế của Laura Kim và Fernando Garcia lại được các sao hạng A vô cùng ưa thích.

Đầu tiên là tại giải Oscar, Brie Larson đã diện một chiếc váy dài nhung đen với cổ tim và đuôi áo dài lượn sóng. Bộ váy này đã giành được vị trí thứ ba trong danh sách những người mặc đẹp nhất trong buổi tối đó.

Brie Larson trong trang phục Oscar de la Renta

Sau đó vài giờ, một chiếc váy khác của Oscar de la Renta lại chạm thảm đỏ. Ruth Negga trong một chiếc váy quây đính kim sa (bộ thứ 6 trong bộ sưu tập runway của Oscar de la Renta). Ruth Negga kết hợp với giày cao gót ánh bạc cùng hoa tai đính kim cương và ngọc lục bảo mang đến sự đơn giản nhưng vẫn ấn tượng.

Ruth Negga trong bộ thứ 6 của bst runway. (Ảnh qua: Observer)

Kế đến là Kiernan Shipka, cô kết hợp áo quây vải lụa taffeta với quần bó và phụ kiện ấn tượng – chiếc cài hình hoa dành dành làm từ vàng 24k. Cô gái 17 tuổi này thường xuyên diện quần dài đến các sự kiện và cô ấy luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn với vẻ tự tin và xinh đẹp của mình.

Kiernan Shipka (Ảnh qua: hollywoodreporter)

Trong buổi ra mắt phim Người đẹp và Quái vật ở Los Angeles, Emma Watson đã mặc bộ thứ 2 trong bộ sưu tập runway của Oscar de la Renta. Sự lựa chọn của nữ diễn viên trẻ người Anh chính là sự kết hợp giữa phần trên của chiếc váy dài với phần cổ khoét tim và phụ kiện bằng vàng.

Bộ của Emma có sự khác biệt so với bộ gốc trên sàn diễn, cô không cài chiếc cài bằng vàng ở ngực, thay vào đó là ở thắt lưng, đồng thời cô cũng làm ngắn bớt phần gấu quần.

Emma Watson trong trang phục Oscar de la Renta, bộ thứ 2 trong bst runway. (Ảnh qua: Observer)

Cũng trong buổi ra mắt phim này, Gugu Mbatha-Raw trong một thiết kế khác rất được yêu thích của Oscar de la Renta. Đó là chiếc váy quây đính kim sa màu xanh đậm, đây là bộ thứ 19 trong bộ sưu tập Thu Đông 2017.

Gugu Mbatha-Raw trong trang phục Oscar de la Renta, bộ 19. (Ảnh qua: Observer)

Theo Observer
Minh Ngọc

Xem thêm: