Bộ ảnh ‘những bông hoa tulip-chuột đáng yêu’ sẽ khiến bạn mỉm cười

Không chỉ thế giới loài người, thế giới động vật cũng luôn “bận rộn” và diễn ra những hoạt động nhộn nhịp hối hả, trong đó có những điều vô cùng kỳ thú và đáng yêu mà bạn sẽ mỉm cười khi nhìn thấy chúng.

Bộ ảnh dễ thương dưới đây được chụp bởi Miles Herbert, một nhiếp ảnh gia Anh, người điều hành Captivelight chuyên tổ chức các hội thảo và khóa học nhiếp ảnh cho những người đam mê chụp ảnh chim săn mồi, bò sát, ếch và những con động vật khác.

Ông nói với Daily Mail: “Thật thú vị khi xem những sinh vật nhỏ bé đáng yêu này lúc chúng đang kiếm ăn”, “Những chú chuột thích ăn nhị hoa và mật hoa trong những bông hoa, chúng thích trèo ra và trèo vào những bông hoa tulip.”

Những chú chuột này là loài động vật có vú nhỏ nhất ở châu Âu, chiếc đuôi nhỏ bé giúp chúng giữ thăng bằng khi leo trèo và có công dụng giống như một “chiếc neo” khi chúng ăn trên những bông hoa.

Nhiếp ảnh gia Miles Herbert cho biết: “Chụp ảnh chúng thật thú vị và đam mê”. 

Cùng ngắm bộ ảnh đẹp mắt, đầy màu sắc sống động, chụp những chú chuột nhỏ bé nhảy nhót giữa những bông hoa tulip và nép mình giữa những cánh hoa dưới đây, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn mỉm cười!

Xem thêm tại: Website | Facebook

#1

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

#15

#16

#17

#18

#19

#20

(Ảnh: Miles Herbert/Caters News)
Bạch Linh

Xem thêm:

Bình Luận