Vài năm trước, Sarah Tyau bắt đầu quan tâm đến việc may vá và sửa lại quần áo. Lúc đầu, cô chỉ muốn tiết kiệm tiền, không phải mua quần áo mới vì cô mới có con gái đầu lòng. Sau đó, Sarah nhận ra rằng cô không phải mua quần áo đắt tiền để trông thật hợp thời trang.

Cô hoàn thiện kỹ năng của mình với kỹ thuật rất đơn giản: cắt một món cũ, đính kèm thứ gì đó lên. Giờ đây, Sarah có 3 con và có gần 130 nghìn người theo dõi trên trang Instagram của cô ấy.

Sarah bắt đầu chỉnh sửa quần áo cũ cho cô và con gái của mình. Cô sử dụng quần áo của bản thân mình, quần áo cũ từ người thân, và cô cũng mua quần áo tại các cửa hàng cũ. Chi phí rất ít nhưng khi cô thay đổi vẻ bề ngoài thì những bộ quần áo biến đổi một cách đáng kể.

Sarah chứng minh rằng một bộ quần áo sáng sủa và đa dạng là thứ mà bất kỳ người nào cũng có thể tạo ra và sở hữu được. Và, nếu bạn đi theo con đường của Sarah, tất cả quần áo của bạn sẽ là duy nhất. Cô nghĩ rằng quần áo do bạn tự tạo ra cũng có thể giúp bạn tránh được vấn đề có tủ quần áo chật ních nhưng cảm giác như bạn không có gì để mặc.

Cùng thưởng thức triết lý cuộc sống của Sarah và chiêm ngưỡng một số ví dụ tuyệt vời về công việc của cô ấy.

Đây là Sarah và gia đình. Con gái lớn nhất của cô 10 tuổi, con gái giữa 9 tuổi, và con trai vừa mới bước sang tuổi thứ 5.

#1

Biến quần áo cũ thành những bộ cánh hợp thời trang

#2

Biến quần áo cũ thành những bộ cánh hợp thời trang

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14

#15

#16

(Ảnh: Sarah Tyau/Facebook)
Theo Bright Side
Minh Nguyệt

Xem thêm: