Hổ được mệnh danh là “chúa tể của muôn loài”, thế nhưng bạn đã từng thấy một con hổ “làm nũng” với một con chó chưa, hơn nữa chú chó này lại còn không thèm nể tình, cự tuyệt con hổ khiến nhiều người bật cười và nói “Hổ con à, có thể nào giữ chút phong thái của ‘chúa sơn lâm’ không vậy!?”

Trong đoạn video dưới đây, chú hổ con không ngừng liếm chân của chú cún, “làm nũng” cứ như thể đang xin chơi cùng vậy, thế nhưng chú cún không những mặc kệ, ra vẻ mặt “kênh kiệu” khó chịu, mà còn bực mình sủa cho một tiếng dọa con hổ bỏ chạy. Vậy mà chú hổ con không hề cam tâm, vẫn tiếp tục chạy lại chỗ chú cún nịnh tiếp. Chẳng trách sao mà các cư dân mạng phải nói đùa rằng chú hổ này thật có lỗi với danh xưng “chúa tể muôn loài”.

Thật ra chú hổ con này chắc hẳn là được nuôi ở nhà nên mới hiền lành vui vẻ chơi cùng với chó như vậy!

Xem ra thì dù là vua của muông thú nhưng được nuôi trong nhà, luôn sống như thú cưng thì hổ cũng khó mà tránh được việc trở thành một con “mèo lớn”. Trong đoạn video dưới đây, một con hổ lớn chơi đùa cực kỳ vui vẻ cùng mấy chú chó, thậm chí còn bị chó bắt nạt nữa.

hổ và chó
Hai chú chó đang bắt nạt con hổ.
Những chú chó không hề sợ “chúa tể rừng xanh”.

Trong video trên còn có một chú hổ con được nuôi ở nhà, sống như một con thú cưng hoạt bát, khi thì nghịch ngợm, có lúc thậm chí còn tròn xoe mắt cực kỳ đáng yêu.

Hổ con với vẻ mặt ngây thơ
Đôi mắt tròn xoe đáng yêu!

Thanh Vân

Xem thêm: