Cặp vợ chồng nổi tiếng nhất Hollywood Angelina Jolie Pitt và Brad Pitt đã đệ đơn ly dị.

Angelina Jolie

Trong đơn xin ly dị đệ trình lên Tòa án Los Angeles hôm thứ Hai (19/9), nữ diễn viên 41 tuổi cho biết nguyên nhân dẫn đến quyết định này là những “khác biệt không thể hòa giải được”.

Cô cũng đòi quyền nuôi cả 6 đứa con, trong đó có 3 người con nuôi và không yêu cầu hỗ trợ vật chất từ chồng cũ. Brad Pitt được quyền thăm nom các con.

Hai người chỉ mới kết hôn vào tháng 8/2014, nhưng đã ở bên nhau từ năm 2004.

Ông Robert Offer, luật sư của Jolie cho biết trong một thông báo: “Quyết định này được đưa ra vì hạnh phúc của gia đình. Cô sẽ không bình luận gì, và đề nghị gia đình không bị soi mói đời tư vào lúc này”.

Trong một phỏng vấn với tạp chí The People, Brad Pitt nói: “Tôi rất buồn về việc này, nhưng điều quan trọng nhất hiện nay là hạnh phúc của các con chúng tôi. Tôi khẩn khoản yêu cầu báo chí dành cho các cháu khoảng không gian chúng đáng được hưởng trong thời điểm khó khăn này”.

Angelina Jolie và Brad Pitt hay được gọi chung là “Brangelina”, một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất thế giới giải trí vì thành công và các hoạt động từ thiện của mình. Jolie là một đại sứ của Liên Hiệp Quốc, góp tiếng nói mạnh mẽ bênh vực người tị nạn. Còn Brad Pitt tham gia xây nhà tại New Orleans cho những nạn nhân bão Katrina.

Đây là hôn nhân lần thứ hai của tài tử Brad Pitt, 52 tuổi. Vợ trước của anh là nữ diễn viên nổi tiếng Jennifer Aniston.

Thanh Tâm

Xem thêm: