Ngoài quần áo, trang sức, thì giày chính là người bạn thân thiết nhất của hầu hết phụ nữ.

Mỗi một mùa, với sự sáng tạo dường như bất tận của các nhà thiết kế thời trang, thì thật gian nan để quyết định giữa hàng tá đôi giày cao gót đầy màu sắc hay phải chọn kiểu nào cho đôi giày bốt màu đen dự định mua. Bạn sẽ làm thế nào đây?

Dưới đây là những gợi ý chọn lọc cho tủ giày của các bạn nữ yêu thời trang trong năm nay:

1. Giày cao gót

Một đôi giày cao gót màu đen bằng chất liệu da hoặc da lộn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với hầu hết các loại quần áo mà vẫn mang lại sự nữ tính tinh tế.

giày đẹp

Bạn có thể đặt mua tại lyst.com

2. Giày xăng-đan cao gót có quai đeo ở cổ chân

Xăng-đan cao gót có quai đeo ở cổ chân sẽ mang đến cảm giác bạn có một đôi chân dài miên man dù cho bạn kết hợp với loại trang phục nào.

Bạn có thể đặt mua tại net-a-porter.com

3. Giày bốt cổ thấp

Muốn tạo sự khác biệt cho vẻ ngoài của mình ư? Hãy thử phối giày bốt cổ thấp với quần jeans hoặc với váy đầm và xem kết quả nào.

Bạn có thể đặt mua tại lyst.com

4. Giày lười sang trọng

Đôi giày mang phong cách menswear tinh tế này thực sự đã thay thế được những đôi giày búp bê để mang đến cảm giác thoải mái cho những cô nàng thích đi bộ. Những màu cơ bản như màu đen hay những màu sáng nhẹ nhàng luôn thích hợp với kiểu dáng giày lười.

Bạn có thể đặt mua tại gucci.com

5. Giày cao gót in họa tiết da thú

Những đôi cao gót với hoạt tiết da rắn hay da báo luôn tạo nên sự gợi cảm huyền bí cho người mang. Nhưng chỉ cần một ít biến hóa bạn vẫn có thể đầy thanh lịch với những họa tiết đặc biệt này.

Bạn có thể đặt mua tại barneys.com

6. Giày màu ánh kim

Đừng cho rằng giày ánh kim chỉ thích hợp cho những buổi tiệc tối, thật ra chúng còn có thể kết hợp với những bộ đồ công sở một cách chỉn chu hoàn hảo.

Bạn có thể đặt mua tại jimmychoo.com

7. Giày gót vuông thấp

Mang đậm phong cách của thập niên 90, kiểu giày gót vuông chỉ cao khoảng từ 3-5cm luôn mang lại sự duyên dáng và hoàn toàn thoải mái khi bạn di chuyển.

Bạn có thể đặt mua tại matchesfashion.com

8. Giày thể thao

Những đôi giày thể thao thời trang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày cuối tuần khi diện cùng với quần jeans hoặc váy đầm.

Bạn có thể đặt mua tại farfetch.com

9. Xăng-đan

Đây chính là bạn đồng hành trong suốt những ngày hè của phụ nữ. Mang đến cảm giác nhẹ nhàng sôi động khi kết hợp với các loại quần áo mùa hè như quần sooc, áo đầm ngắn hay quần jeans và áo thun.

Bạn có thể đặt mua tại lyst.com

Minh Ngọc
(Ảnh: Sưu tầm)

Xem thêm: