Lý Tiểu Long là ngôi sao võ thuật người Mỹ gốc Hoa. Ông sinh năm 1940 tại San Francisco, California, quê gốc của ông ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Lý Tiểu Long là một trong những đồ đệ ưu tú nhất của Diệp Vấn – một võ sư nổi tiếng người Trung Quốc. Ông đã sáng lập ra Triệt Quyền Đạo và phim kungfu. Ông cũng là một diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim kungfu hàng đầu của Hollywood.

Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật tài năng nhưng đoản mệnh này đã đột ngột qua đời năm 1973 vì chứng phù não, khi mới chỉ 33 tuổi.

Nói về gia đình Lý Tiểu Long, ông đã kết hôn với người vợ Linda Emery vào năm 1964 và có với nhau hai người con, một trai, một gái. Gia đình ông đã từng có quãng thời gian sống hạnh phúc bên nhau.

Dưới đây là 24 bức ảnh hiếm về gia đình bốn người hạnh phúc của Lý Tiểu Long:

Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long cùng vợ là Linda Emery và hai người con Lý Quốc Hào, Lý Hương Ngưng vui vẻ bên nhau.

Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long

Lý Quốc Hào khi còn nhỏ cũng đã thể hiện tài năng võ thuật giống cha mình. Sau đó, anh tham gia điện ảnh từ năm 20 tuổi và đóng các bộ phim võ thuật. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ bỏ mạng trên phim trường khi bị một viên đạn thật bắn vào người trong lúc đang đóng bộ phim The Crow vào ngày 31/3/1993. Lúc đó, Lý Quốc Hào mới chỉ 28 tuổi.

Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long

點擊查看大圖

Vợ Lý Tiểu Long, Linda Emery là cô gái phương Tây, nhưng lại mang nhiều nét của người phụ nữ châu Á trong quan niệm sống và tính cách.

點擊查看大圖

Hai người rất thương yêu những đứa con của mình.

點擊查看大圖

點擊查看大圖

Lý Tiểu Long

Gia đình Lý Tiểu Long đã có quãng thời gian sống rất hạnh phúc bên nhau.

Lý Tiểu Long

點擊查看大圖

點擊查看大圖

點擊查看大圖

點擊查看大圖

Lý Tiểu Long

點擊查看大圖

點擊查看大圖

Bạch Vân
(Ảnh: Internet)

Xem thêm: