Đây là một câu chuyện tình lãng mạn, nhưng lại có hai điều ngọt ngào.

Nếu bạn là một trong số hai người song sinh, nhất định bạn sẽ có trải nghiệm như thế này: hai bạn sẽ làm mọi thứ cùng nhau, nhìn nhau giống như đang soi gương, dù ở điểm mốc nào trong đời đều sẽ có người còn lại ở bên cạnh bạn. Hai cặp song sinh trong bài viết này không chỉ dừng lại ở đó, họ thật sự cùng nhau trải qua mọi thứ, bao gồm cả việc tìm thấy tình yêu trong đời.

2 anh em sinh đôi cầu hôn 2 chị em sinh đôi và cái kết hạnh phúc

Họ là hai chị em Brittany và Briana Deane. Vào tháng 8 năm ngoái, hai chị em cùng tham dự Lễ hội sinh đôi Twindsburg được tổ chức tại tiểu bang Ohio (Mỹ).

Đến tham dự Lễ hội này còn có cặp sinh đôi Josh và Jeremy Salyers. Hai anh em này đã thu hút sự chú ý của hai chị em Brittany và Briana.

Hai chị em chia sẻ với tờ Inside Edition: “Chúng tôi nhìn thấy họ từ xa, chúng tôi nghĩ rằng họ là những chàng trai đẹp trai nhất.”

Bốn người có vẻ rất hợp nhau, quan trọng là mỗi người đều có cơ hội, không cần tranh giành.

Quả nhiên, hai anh em bước đến tự giới thiệu mình. Họ tự bắt cặp phù hợp với mình tạo thành “chuyện tình song sinh”.

Dù người ngoài không phân biệt được ai là ai, trên thực tế, Briana yêu Jeremy, Brittany thì yêu Josh.

Ngoài việc cùng là sinh đôi, giữa hai cặp tình nhân này còn có những điểm chung khác, họ đều rất ăn ý, đều thật lòng yêu thương nhau.

Một trong hai anh em chia sẻ với truyền thông rằng: “Tôi nghĩ mình và cô ấy có sự đồng cảm sâu sắc, vượt qua bất cứ người nào tôi từng gặp trong đời.”

Chỉ mới hẹn hò vài tháng, nhưng hai cô gái đã nhận được niềm vui to lớn trong đời.

Vào ngày 2/2 (ngày tháng này cũng rất đặc biệt 2-2), hai anh em đã mời hai chị em đến căn biệt thự ở Công viên quốc gia Twin Lake ở tiểu bang Virginia và nói với họ rằng chuyến đi này là vì được mời quay một đoạn quảng cáo du lịch. Ngày hôm đó, 2 chị em Brittany và Briana mặc chiếc váy dài màu xanh lam vui vẻ đến dự.

Sau đó, hai anh em đột nhiên bày tỏ nguyên nhân thực sự họ đến đây…

Vốn dĩ không phải là quảng cáo, họ cùng quỳ gối xuống, cùng lúc ngỏ lời cầu hôn hai chị em!

Hai anh em bỗng cùng lúc quỳ xuống cầu hôn!

Hai cô gái đồng thanh đáp: “Em đồng ý!”. Giả sử một trong hai người nói không đồng ý thì nhất định đây sẽ là một tình huống rất ngại ngùng, may là việc này không xảy ra.

Chiếc nhẫn mà họ nhận được giống hệt nhau…

Nhẫn đính hôn giống nhau.

Thành viên chính của hai gia đình bất ngờ xuất hiện, mọi người tổ chức Lễ đính hôn tại Twin Lake. Có thể thấy, hai chiếc bánh và rượu champagne đính hôn là cùng một kiểu, nếu có điều gì không giống thì chỉ là tên trên bánh khác nhau.

Bánh sô-cô-la và rượu champagne đính hôn “song sinh”.

Hiện nay, bốn người đã lên kế hoạch chính thức bước vào lễ đường vào tháng 8 tới. Họ sẽ hoàn thành việc lớn trong đời vào ngày Lễ sinh đôi mà họ gặp nhau lần đầu tiên.

Đối với hai chị em sinh đôi này, cảm giác khi hai người “hoàn thành ước mơ” cùng lúc vô cùng hạnh phúc. Họ đồng thanh xúc động nói: “Chúng tôi là cặp sinh đôi may mắn nhất trên thế giới.”

Bạch Linh
(Ảnh: Inside Edition)

Xem thêm: