Có lẽ không gì tồi tệ hơn thời điểm bạn nhận ra rằng mình đã mất chiếc ví bạn yêu thích, chiếc nhẫn cưới hoặc món quà đặc biệt nào đó có ý nghĩa với bạn. Bạn đã kiểm tra rồi lại kiểm tra túi, ngăn kéo,… bất cứ nơi nào bạn có thể nghĩ ra.

Bạn cầu nguyện và hy vọng những thứ bị mất sẽ xuất hiện trở lại theo một cách kỳ diệu một nào đó, dù trong sâu thẳm bạn nghĩ rằng nó gần như không bao giờ quay về. Rồi một ngày nào đó, có thể là sau nhiều ngày, nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm, theo một cách bất ngờ nhất, những thứ đó lại quay trở về với bạn.

Cơ hội tuy rất mong manh nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra, bởi vậy nếu bạn đã mất thứ gì đó, đừng quá tuyệt vọng, có thể nó sẽ không bỏ bạn mà đi mãi mãi.

#1. Cô gái từng đến Fiji và làm quen với một người đàn ông bản địa làm nghề lái taxi, khi trở về châu Âu 2 người đã mất liên lạc. 11 năm sau, khi trở lại Fiji, cô tình cờ gặp lại người đàn ông đó. Thật là kỳ diệu!

những thứ đã mất trở về với chủ nhân

#2. Một ngư dân đã đánh rơi ví xuống hồ Attersee (Áo), sau 20 năm ông lại tự tay vớt được chiếc ví đó bằng lưới đánh cá

những thứ đã mất trở về với chủ nhân

#3. Một phụ nữ bị mất chiếc nhẫn cưới của cô vào năm 1995 khi đang làm vườn, và 16 năm sau, cô đã tìm thấy nó khi cô đang nhổ cà rốt.

#4. “Cậu bạn tôi bị mất iPhone vào đầu tháng Hai và chúng tôi vừa tìm thấy nó trên đường, nó vẫn còn chạy tốt.”

#5. “Trong khi xé rách tấm thảm trải sàn chiếc xe Miata, chúng tôi thấy đống tiền xu mà 18 năm trước chúng tôi quên không đổi.”

#6. “Bạn tôi rơi mất chiếc nhẫn cưới của anh ấy ở biển Đại Tây Dương và người phụ nữ này đã tìm thấy nó bằng Máy dò kim loại 4 tiếng sau đó.”

#7. “Một người Samaritan tốt bụng đã tìm thấy chiếc ví của tôi làm rơi dưới biển 24 năm trước.”

#8. “Sáu năm trước, người yêu cũ của tôi đã thất lạc hành lý tại Cottage. Mẹ tôi vừa tìm thấy nó trôi trên sông vào cuối tuần trước, mà còn có thêm một chai whisky bên trong!”

#9. Lại thêm một chiếc nhẫn kim cương nữa bị mất trong vườn nhà, và người phụ nữ này đã tìm thấy nó bám trên củ cà rốt trong vườn nhà 13 năm sau đó.

#10. “Mẹ tôi mất một chiếc bông tai rất đặc biệt ở nước ngoài khi tới thăm người thân cách đây 2 tháng. Chúng tôi bỏ cuộc sau nhiều ngày tìm kiếm. Hôm nay chúng tôi đã tìm thấy nó.”

#11. “Món quà mẹ tôi dành cho cha: khẩu súng nguyên bản, ông đã sử dụng nó khi làm nhiệm vụ vào ngày mà ông hy sinh. Nó bị đánh cắp, và bán cho nhiều người. Sau nhiều năm, cuối cùng nó lại quay lại với chủ nhân thực sự của nó.”

#12. “Cha tôi đánh rơi chiếc ví của ông dưới hồ nước 20 năm trước, và ngày hôm nay có ai đó đã tìm thấy nó trong khi đi câu cá.”

#13. “Mười lăm năm trước, cha tôi thất lạc mất chiếc nhẫn cưới và ông cho rằng ai đó đã lấy cắp nó. Hôm nay, khi đang trồng tre, ông đã nhìn thấy vật gì đó ánh lên trong đống đất.”

#14. “Tôi tưởng rằng tôi đã mất chiếc ví của mình khi để quên nó trên nóc xe hơi… Hai giờ sau tôi đã tìm này nó dính trên cánh cửa xe… quả thật như là trò đùa vậy.”

#15. Chủ nhân của chiếc mỏ lết không nhớ ra đã để nó ở đâu, và hóa ra nó được gắn trên bánh xe như vậy!

Theo Bored Panda
Minh Minh

Xem thêm: